Vận chuyên sài gòn quảng ngãi, tây nguyên
Vận Chuyển Quốc Tế đi Lào, Campuchia
Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc - Trung - Nam
Dịch vụ khác

Vận chuyển hàng đi các tỉnh

Ngày đăng: 05/06/2017 - Đã xem: 4745

        Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đóng góp một phần rất quan trọng trong việc lưu thông hàng hóa và được coi là huyết mạch của nền kinh tế. Vì thế, công ty vận chuyển Trường Thịnh đã tăng cường phương tiện để phát triển dịch vụ vận chuyển hàng đi các tỉnh một cách nhanh chóng và giá rẻ nhất.


        Dịch vụ vận chuyển hàng đi các tỉnh


        Vận chuyển hàng đi các tỉnh với thời gian nhanh nhất luôn là điều kiện để khách hàng ưu tiên lựa chọn dịch vụ của công ty vận chuyển Trường Thịnh. Công ty triển khai các dịch vụ vận chuyển hàng đi tỉnh như sau:
        Dịch vụ vận chuyển hàng giao nhận tận nơi: Trường Thịnh sẽ nhận hàng cần vận chuyển tại kho của khách hàng hoặc tại điểm nhận theo thỏa thuận và giao hàng đến tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.
        Dịch vụ vận chuyển hàng giao nhận tại kho: Khách hàng chuyển số lượng hàng cần vận chuyển đến kho của Trường Thịnh tại các chi nhánh trên toàn quốc. Công ty sẽ chuyển hàng đến các chi nhánh gần nhất của điểm cần tiếp nhận.


        Các tuyến vận chuyển hàng giá rẻ đi tỉnh


  Vận chuyển hàng đi các tỉnh phía Bắc: chuyển hàng bằng đường bộ đi các tỉnh phía bắc như: Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Lạng Sơn, Lào Cai, bắc Cạn, Quảng Ninh, Thái Bình, Thanh Hóa, Ninh Bình, Nghệ An, Nam Định, Lai Châu, hà Tĩnh.
  Vận chuyển hàng đi các tỉnh tây nguyên: Gia Lai, Đắc lắc, Kon Tum, Đak Nông, Lâm Đồng.
  Vận chuyển hàng đi các tỉnh Miền Trung: Bao Gồm Đà Nẵng, Quãng Nam, Quãng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Nha Trang, Ninh Thuận, Bình Thuận
  Vận chuyển hàng đi các tỉnh Miền Đông Nam Bộ: bao gồm các quận huyện trong nội thành tphcm và các tỉnh miền đông Nam Bộ như: Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tây Ninh, Bình Phước
  Vận chuyển hàng đi các tỉnh miền tây: bao gồm các tỉnh Kiên Giang, Cần Thơ, An Giang, hậu Giang, Cà Mau, Vĩnh Long, Phú Quốc.

        Nên chọn vận chuyển hàng đi tỉnh ở Trường Thịnh là vì:


  Giá cước rẻ hơn thị trường ít nhất 15% trở lên
  Thời gian giao hàng nhanh chóng
  Miễn phí bốc xếp tại kho
  Miễn phí lưu kho nếu khách hàng có nhu cầu
  Có hóa đơn, giấy tờ đẩy đủ
  Miễn phí tư vấn các dịch vụ để khách hàng giảm tối đa chi phí vận chuyển
  Có combor giảm giá trong sử dụng các dịch vụ lần sau
  Đặc biệt, bên cạnh dịch vụ vận chuyển hàng đi tỉnh, Trường Thịnh còn triển khai các dịch vụ được khách hàng ở tphcm tín nhiệm và ưu tiên sử dụng
  Dịch vụ vận chuyển nhà
  Dịch vụ cho thuê xe tải
  Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ
  Dịch vụ nhận chở hàng thuê

  Chi tiết về vận chuyển hàng đi tỉnh, liên hệ :
  Công ty vận chuyển Trường Thịnh
  Đt: 0944 269.289 hoặc 0934.269.289  

  Bài viết khác

  banner
  Đối tác của vận tải trường thịnh