Vận chuyên sài gòn quảng ngãi, tây nguyên
Vận Chuyển Quốc Tế đi Lào, Campuchia
Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc - Trung - Nam
Lịch xe chạy cố định

Chành xe gửi hàng đi Hải Phòng từ Sài Gòn

Ngày đăng: 24/03/2020 - Đã xem: 2218

        Dịch vụ gửi hàng đi Hải Phòng nằm trong hệ thống hoạt động của chành xe Bắc Nam thuộc công ty vận tải Trường Thịnh là địa chỉ tin cậy cho khách hàng tại tphcm cần gửi hàng ra Hải Phòng

        Chành xe đi Hải Phòng uy tín

        Với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, công ty vận tải Trường THịnh  ngày càng khẳng định thương hiệu và uy tín, khi số khách hàng sử dụng các dịch vụ ngày càng tăng theo cấp lũy tiến. Không chỉ các hoạt động về dịch vụ vận tải ở tphcm  như Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, cho thuê xe tải, nhận chở hàng hay chuyển văn phòng; dịch vụ chuyển hàng đi tỉnh bằng các chành xe cũng ngày một phát triển với quy mô hoạt động vận chuyển bắc nam, trong đó chành xe Sài gòn đi Hải Phòng là một bộ phận không thể thiếu.

  Chành xe đi Hải Phòng từ Sài Gòn

        Chành xe Hải Phòng có đội phương tiện vận chuyển hàng hóa là các loại xe tải chở hàng hiện đại nhất hiện nay: xe tải 2 chân, 3 chân, 10 tấn, 4 chân, 15 tấn, xe đầu kéo, xe container vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép một cách thường xuyên và liên tục. Ngoài ra, khi cần chúng tôi còn bổ sung đội xe tải chở hàng từ 1 tấn, 2 tấn với dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi tỉnh uy tín nhất hiện nay, đáp ứng nhu cầu một cách tốt nhất.

        Chành xe đi Hải Phòng có kho nhận hàng ngay trung tâm tphcm, nằm ngay trên quốc lộ 1A, thuận tiện cho việc giao nhận hàng hóa của khách hàng. Nếu khách hàng cần, chúng tôi sẽ đến tận nơi của quý khách để  nhận gửi hàng đi Hải phòng, tiến hành ghép hàng hoặc di chuyển bằng xe nguyên chuyến.

        Thời gian vận chuyển hàng của chành xe Sài gòn Hải Phòng: Với hàng lẻ, hàng ghép thời gian thường từ 2-4 ngày, với các đơn hàng nguyên chuyến, thời gian không quá 40h, khách hàng sẽ nhận được hàng ở bất kỳ nơi nào

         Nếu quý khách cần gửi hàng ra Hà Nội, có thể tham khảo các dịch vụ của chúng tôi để có lựa chọn tốt nhất.

         Dịch vụ gửi hàng đi Hải Phòng

        Công ty vận tải Trường Thịnh hay chành xe Trường Thịnh không ngừng cố gắng phát triển các dịch vụ của chành xe chuyển hàng Bắc Nam, trong đó có chành xe Hải Phòng, với những dịch vụ gửi hàng đi Hải Phòng uy tín nhất, đa dạng nhất và tiện lợi nhất dành cho khách hàng.

        Dịch vụ gửi hàng Hải Phòng giao nhận tận nơi: Mỗi khi khách hàng cần gửi ra Hải Phòng hoặc vận chuyển hàng đi Hải Phòng nguyên chuyến, chúng tôi sẽ đến tận nơi của quý khách hàng để nhận hàng, tiến hành ghép hàng hoặc vận chuyển hàng nhanh đi Hải Phòng bằng phương tiện vận chuyển thích hợp; giao hàng tận nơi tại các quận huyện của thành phố Hải Phòng: Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng và Vĩnh Bảo.

  Gửi hàng đi Hải Phòng giá rẻ

        Dịch vụ gửi hàng về Hải Phòng giao nhận tại kho: Khi có nhu cầu gui hang di Hai Phong, khách hàng tự vận chuyển hàng đến kho tại Bình Tân, tphcm, được chúng tôi chuyển đến Hải Phòng, nhận hàng tại kho ở quận Lê Chân, Hải Phòng

        Tham khảo chành xe đi Thái Bình của chúng tôi

        Chành xe Sài Gòn đi Hải Phòng cam kết

  • Trước hết, chành xe Hải Phòng của chúng tôi luôn có giá cước gửi hàng đi Hải Phòng nói riêng, gửi hàng bắc nam nói chung rẻ nhất hiện nay, và luôn ổn định, thấp hơn thị trường 15-20%. Chúng tôi cam kết không thay đổi giá cước vận chuyện dù cho thị trường có biến động về giá cả xăng dầu
  • MIỄN PHÍ bốc xếp, lên xuống hàng hóa tại kho hàng của Trường THịnh.Chúng tôi có đội phương tiện hỗ trợ là xe cẩu, xe nâng, xe nâng tay cùng với nhân viên bốc xếp nhiệt tình và trách nhiệm cao. Khách hàng có thể liên hệ các công ty cùng lĩnh vực và có thể biết rằng đây là ưu đãi mà chỉ có duy nhất tại Vận Tải Trường Thịnh dành cho đối tác của mình
  • Có các loại xe tải chở hàng hiện đại, đảm bảo vận chuyển hàng đi Hải Phòng an toàn, đáp ứng nhu cầu vận chuyển số lượng lớn. Với gần 100 các đầu xe tải hiện đại nhiều mức tải trọng khác nhau, kích thước thùng xe khác nhau, sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận chuyển hàng nhỏ và lớn của quý khách. Khi đối tác vận chuyển hàng theo dự án sẽ nhận được mức giá cũng như chế độ ưu đãi đặc biệt từ công ty vận tải Trường Thịnh chúng tôi.
  • Miễn phí thu hộ cho khách hàng, nhất là trong điều kiện mua bán trực tuyến hiện nay,cần một doanh nghiệp uy tín để thu tiền với số lượng lớn.
  • Lịch xe chạy cố định hàng ngày, sẵn sàng điều xe tải chở hàng cho đối tác.
  • Có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ 24/7. Tận Tình - Chuyên Nghiệp - Trách Nhiệm, thân thiện là phương châm hoạt động của chúng tôi. 
  • Cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra sai sót trong quá trình vận chuyển hàng hóa
   

  Thông tin chi tiết về chành xe Sài Gòn Hải Phòng

  Công ty vận tải Trường Thịnh

  654 Hồ Học Lãm, Bình Trị Đông B, Bình Tân

  Đt: 0981 79 70 79

  Email: vanchuyentruongthinh@gmail.com

  Bài viết khác

  banner
  Đối tác của vận tải trường thịnh