Vận chuyên sài gòn quảng ngãi, tây nguyên
Vận Chuyển Quốc Tế đi Lào, Campuchia
Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc - Trung - Nam
Lịch xe chạy cố định

Cho thuê xe du lịch giá rẻ tại quận 8 - TPHCM

Ngày đăng: 01/12/2016 - Đã xem: 1921

           Dịch vụ cho thuê xe du lịch đang được rất nhiều doanh nghiệp dịch vụ vận tải kinh doanh và mang lại lợi nhuận khá cao. Với đời sống ngày càng cao, tuy nhiên khả năng kinh tế cũng như không gian sống không cho phép và có sự bất tiện khi mua xe riêng, vì thế mà thói quen thuê xe du lịch đang là xu hướng của đại đa số các gia đình tại TPHCM nói riêng, cả nước nói chung. Dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ tại Quận 8 – TPHCM là dịch vụ mới triển khai của công ty vận tải Trường Thịnh, nhất là để đáp ứng nhu cầu cho thuê xe du lịch giá rẻ trong dịp tết nguyên đán 2017. Dịch vụ này đáp ứng đúng nhu cầu và nguyện vọng của phần đông người dân, góp phần không nhỏ vào chiến lược giảm tải giao thông mà ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đang cố gắng thực hiện, chung một tay xây dựng : “Thành phố nghĩa tình” như bí thư thành Ủy Đinh La Thăng đã và đang lãnh đạo thực hiện.

           Cho thuê xe du lịch giá rẻ tết 2017 tại quận 8

         Với đội xe 4 chỗ, 5 chỗ, 9 chỗ, 17 và 24 chỗ hiện có, Vận tải Trường Thịnh tập trung đầu tư đội xe cùng phương án quản lý cao cấp, nhằm tiến tới giảm giá cước tối đa nhất cho khách hàng thuê xe tại doanh nghiệp chúng tôi trong dịp tết nguyên đán 2017. Cụ thể dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ tết 2017 tại quận 8 –tphcm gồm các dịch vụ sau:

           Cho thuê xe du lịch tự lái: Với dịch vụ này, khách hàng được thuê các loại xe 4 chỗ, xe 7 chỗ và xe du lịch 9 chỗ. Quý khách có thể thuê ngắn ngày hoặc thuê nguyên dịp tết nguyên đán và tự lái. Lưu ý, do nhu cầu này của khách hàng rất cao, nên chủ động trong việc liên hệ và đăng ký trước với chúng tôi, để chúng tôi sắp xếp và bố trí đáp ưng tối đa nhất.

           Cho thuê xe du lịch: dịch vụ này có lái xe của công ty đi cùng, với chi phí rẻ hơn thị trường 30% so với các doanh nghiệp khác. Các loại xe 16, 24 chỗ thường được dùng để chở đoàn, hoặc đại gia đình nên yếu tố an toan cho hành khách luôn được công ty chúng tôi đặt lên hàng đầu. Các loại xe 4 chỗ, 7 chỗ hoặc 9 chỗ khách hàng cũng có thể yêu cầu lái xe của công ty đi cùng(Chi phí cho ngày công rẻ bằng 30% của các doanh nghiệp khác)

            Các tin bài liên quan:

                                 Cho thuê xe du lịch tại TPHCM

                                 Thuê xe Quận 6

                                 Thuê xe tự lái quận 6

   

            Thủ tục thuê xe du lịch giá rẻ:

           Nếu khách hàng là công ty, doanh nghiệp: Liên hệ và làm hợp đồng qua sự tư vấn miễn phí của bộ phận kinh doanh công ty.

             Với khách hàng là cá nhân: Để thuê xe du lịch giá rẻ tự lái hoặc có lái xe, cá nhân phải làm hợp đồng và có các giấy tờ tùy thân có tính pháp lý, có đăng ký hộ khẩu thường trú tại TPHCM, có giấy tờ nhà hoặc giấy tờ thuê nhà.

  Để liên hệ và đăng ký thuê xe, khách hàng liên hệ trực tiếp: 0944 288 455

  Bài viết khác

  banner
  Đối tác của vận tải trường thịnh