Lịch xe chạy cố định

Dịch vụ Vận chuyển hàng đi Lào Cai giá rẻ | Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam rẻ nhất

Ngày đăng: 14/12/2016 - Đã xem: 2507

          Lào Cai là tỉnh biên giới phía Bắc, nơi có nhiều nông lâm sảm quý hiếm. Là địa phương mới tách tỉnh chưa lâu, nhưng với sự đoàn kết và sáng tạo của lãnh đạo và nhân dân tỉnh Lào Cai, kinh tế Lào Cai ngày càng phát triển với sự xuất hiện của các khu công nghiệp, nhà máy lớn sản xuất các hàng hóa quan trọng. Vận chuyển hàng đi Lào Cai là dịch vụ quan trọng, nằm trong chuỗi dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Vận tải Trường Thịnh đi các tỉnh phía Bắc. Lào Cai còn nằm trên tuyến vận chuyển quan trọng vận chuyển hàng đi Trung Quốc và vận chuyển hàng từ trung quốc về Việt Nam.

           Dịch vụ vận chuyển hàng đi Lào Cai giá rẻ

          Vận chuyển hàng đi Lào Cai sẽ chuyển hàng đến các thành phố, huyện của Lào Cai:Thành phố Lào Cai, Bảo Thắng, Bảo Yên, Bát Xát,Bắc Hà, Mường Khương, Sapa, Si Ma Chai. Chúng tôi nhận hàng từ tphcm, Hà Nội và các tỉnh lân cận và giao hàng tại Lào Cai tại các điểm trên. Chúng tôi có các dịch vụ chuyển hàng đi Lào Cai như sau:

          Dịch vụ nhận và giao hàng tận nơi: Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ tận nơi(giao nhận trọn gói), chúng tôi sẽ điều xe nhận hàng tại tphcm và giao hàng cho khách hàng tại các huyện, thị xã và thành phố thuộc tỉnh Lào Cai với chi phí hài lòng nhất cùng chất lượng dịch vụ tuyệt vời.

          Dịch vụ giao nhận tại Kho: Khách hàng chuyển hàng đến kho bãi Trường Thịnh, chúng tôi có thể trả hàng tận nơi hoặc khách hàng cử người đến kho bãi của Trường Thịnh để nhận hàng theo thỏa thuận của 2 bên.

  Vận chuyển hàng đi Lào Cai

   

          Mặt hàng chúng tôi vận chuyển đi Lào Cai và ngược lại:

                   ► Các mặt hàng trái cây, nông sản, hoa tươi,..

                   ► Các loại hàng lẻ hàng ghép

                   ► Hàng cơ khí, máy móc, thiết bị các loại

                   ► Các loại vải vóc, giày da xuất khẩu, hàng thủ công mỹ nghệ

                   ► Hàng tiêu dùng, thực phầm, mỹ phẩm, thời tran

                   ► Và tất cả các mặt hàng khác

  Chuyển hàng đi Lào Cai

   

           Giá cước dịch vụ vận chuyển hàng đi Lào Cai

          Nhằm khuyến khích khách hàng trải nghiệm các dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Trường Thịnh. Chúng tôi có chương trình khuyến mãi cho các khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ tại Vận tải Trường Thịnh với giá cước vận chuyển giảm 10%. Bên cạnh đó, khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Vận tải Trường Thịnh còn được Miễn phí lưu kho, miễn phí bốc xếp, miễn phí hóa đơn

        Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng đi Lào Cai, chúng tôi còn có dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, Lạng Sơn, Bắc Ninh, Bắc Giang,Quảng Ninh, Yên Bái, Cao bằng, Thanh Hóa, Thái Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quãng Bình, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Đà Nẵng.


  Mọi chi tiết về dịch vụ vận chuyển hàng đi Lào Cai, vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH vận tải Trường Thịnh

  Đ/C: 53/1C Quốc lộ 1A, P Tân Thới Nhất, Quận 12 TPHCM (Gần Ngã 4 An Sương)

  Điện thoại: 0944 269 289

  Email: vanchuyentruongthinh@gmail.com

   

  Bài viết khác

  banner
  Đối tác của vận tải trường thịnh