Vận chuyên sài gòn quảng ngãi, tây nguyên
Vận Chuyển Quốc Tế đi Lào, Campuchia
Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc - Trung - Nam
Lịch xe chạy cố định

Vận chuyển hàng đi Tphcm từ Nghệ An

Ngày đăng: 29/12/2016 - Đã xem: 2312

       Thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung đông người Nghệ An sinh sống nhất, bởi môi trường năng động và điều kiện đào tạo nhân lực rất phù hợp với tính chất của người Nghệ An. Do vậy, nhu cầu vận chuyển hàng đi Tphcm từ Nghệ An là rất lớn. Với kinh nghiệm trong vận chuyển hàng hóa nhiều năm kinh nghiệm, được đầu tư đội xe hiện đại và chuyên nghiệp, vận chuyển hàng hóa Trường Thịnh đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu cung cấp các dịch vụ vận chuyển cho khách hàng ở Nghệ An có nhu cầu gửi hàng vào tphcm và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai.

                                   Vận chuyển hàng đi Bình Dương uy tín

                                   Vận chuyển hàng đi Đồng Nai giá rẻ

                                    Vận chuyển hàng đi Long An

   

          Các mặt hàng vận chuyển đi Tphcm từ Nghệ An

        Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm lớn về hoạt động sản xuất kinh doanh của cả nước, do vậy đây là thị trường tiêu thụ lớn của cả nước, phù hợp với các loại hàng hóa của Nghệ An hiện có chuyển đi tphcm, cụ thể gồm:

          Các loại hàng nông sản cao cấp

          Các loại trái cây như Cam, Bưởi, Xoài,..

          Các loại hàng lẻ, hàng ghép

          Các mặt hàng thủ công mỹ nghệ

          Các thiết bị máy móc, sản xuất công nghiệp

          Các loại hàng đặc sản xứ Nghệ như: măng khô, miến, khoai khô,…

          Và các mặt hàng khác bảo đảm đúng pháp luật.

  Thành phố Hồ Chí Minh

   

          Dịch vụ vận chuyển hàng đi Tphcm từ Nghệ An

         Nghệ An có vị trí thuận lợi lớn của cả nước bởi có hệ thống sân bay, đường sắt, đường bộ, do vậy dịch vụ vận chuyển hàng đi Nghệ An khá đa dạng

  Vận chuyển hàng đi tphcm bằng đường bộ: Hàng hóa được Trường Thịnh nhận tại kho tại Tp Vinh hoặc chúng tôi đến nhận hàng tại các huyện thị xã của Nghệ An và chuyển đến Tphcm bằng các loại xe tải, xe container các loại. Khách hàng sẽ nhận hàng tại kho của Trường Thịnh tại Bãi xe Trường Thịnh, gần ngã 4 An Sương hoặc sẽ được chúng tôi vận chuyển đến theo dịch vụ của khách hàng lựa chọn

  Vận chuyển hàng đi tphcm bằng đường sắt: Hàng sẽ được đóng kiện và vận chuyển từ Ga Vinh đến Ga Sài Gòn hoặc Ga Sóng Thần, sau đó hàng sẽ được trung chuyển đến các địa điểm tại Tphcm.

  Vận chuyển hàng đi Tphcm bằng đường không: Hàng chuyển bằng đường không chú ý cẩn thận trong việc chấp hành an ninh hàng không và được chuyển từ sân bay Vinh đến Tân Sơn Nhất.

            Đặc biệt: Chuyển xe máy đi Tphcm từ Nghệ An sau tết nguyên đán 2017.

           Mỗi dịp tết, người Nghệ An nô nức đổ về quê hương sau một năm làm lụng. Trong đó có nhu cầu chuyển xe máy về Nghệ An dịp tết, và nhu cầu chuyển xe máy đi Tphcm sau tết nguyên đán. Trường Thịnh với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ vận chuyển, đặc biệt là vận chuyển hàng dịp tết, với xe chuyên dụng chuyên để chở xe máy, ô tô sẽ đáp ứng đủ nhu cầu chuyển xe máy đi tphcm của khách hàng xứ Nghệ. Giá cước cụ thể chuyển xe máy đi Tphcm từ Nghệ An như sau:

    Xe số Xe ga Khuyễn Mãi
  Tp Hồ Chí Minh 900.000  1.150.000 Đăng ký trước ngày 12/12 âm lịch, giảm cước 8%
  Bình Dương 950.000 1.200.000  
  Đồng Nai 850.000 1.000.000  
  Xe chuyên dụng chở xe máy

   

         Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi tphcm, Vận tải Trường Thịnh còn có vận chuyển hàng đi Đak Lak, Gia Lai, Kon Tum, Nha Trang, Cam Ranh, Khánh Hòa, Phan Thiết, Bình Thuận, Vũng Tàu, Lâm Đồng, Quãng Ngãi, Lý Sơn, Quãng Nam,  Huế, Quảng Trị, Hà Nội, Phú Quốc, Kiên Giang,Đak Nông, Phú Yên, Đồng Tháp, Tây Ninh,Cần Thơ, Đà Nẵng.


  Mọi chi tiết về vận chuyển hàng hóa đi tphcm, liên hệ:

  Công ty TNHH vận tải Trường Thịnh

  Đ/C 53/1C Quốc  lộ 1A, P Tân Thới Nhất Quận 12, TPHCM (Gần cầu vượt An Sương)

  Điện thoại: 0944 269 289

  Email: vanchuyentruongthinh@gmail.com

   

  Bài viết khác

  banner
  Đối tác của vận tải trường thịnh