Vận chuyên sài gòn quảng ngãi, tây nguyên
Vận Chuyển Quốc Tế đi Lào, Campuchia
Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc - Trung - Nam
Lịch xe chạy cố định

Vận chuyển hàng hóa đi Hà Tĩnh

Ngày đăng: 24/11/2016 - Đã xem: 2427

            Hà Tĩnh là một tỉnh thuộc Bắc Trung Bộ, thuộc một trong những tỉnh có diện tích và dân số lớn nhất nước. Nơi đây cùng với Bắc Ninh là 2 tỉnh có tốc độ phát triển về kinh tế xã hội lớn nhất nước trong những năm gần đây. Đặc điểm khí hậu cùng vị trí địa lý dù có khó khăn nhưng Hà Tĩnh vẫn vươn lên mạnh mẽ, Khu kinh tế Vũng Áng là một trong những cố gắng của cán bộ và nhân dân Hà Tĩnh, dù rằng có nhiều ý kiến trái chiều về khu kinh tế này. Vận chuyển hàng hóa đi Hà Tĩnh là một trong những tuyến mới của công ty vận tải Trường Thịnh, nhằm đáp ứng nhu cầu gửi hàng về Hà Tĩnh phục vụ sản xuất an sinh cả bà con Hà Tĩnh. Chúng tôi luôn tự hào cùng bà con Hà Tĩnh xây dựng và phát triển quê hương của mình.

   

              Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hà Tĩnh giá rẻ

          Với lợi thế là một đơn vị vận chuyển với số lượng đầu xe được đầu tư mới và hiện đại, cùng với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành vận chuyển, Vận tải Trường Thịnh đã và đang tăng cường áp dụng các công nghệ, giảm chi phí vận chuyển, nhắm giảm cước đến mức tối đa nhất cho khách hàng. Chúng tôi áp dụng công nghệ quản lý hiện đại, giảm rất nhiều nhân lực, ngoài ra có sự liên kết với các công ty vận tải lớn như Đường sắt, đường biển, hàng không giúp cho khả năng kết hợp và ghép hàng lớn nên vẫn đảm bảo thời gian và giá cước vận chuyển rẻ hơn rất nhiều. Dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Tĩnh giá rẻ của chúng tôi luôn đảm bảo rẻ hơn thị trường 10 đến 15%.

  Vận chuyển hàng hóa đi Hà Tĩnh

   

             Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Hà Tĩnh:

          Chúng tôi có đội xe thường xuyên xuất bến tại TP Hồ Chí Minh vào 8h30 sáng và 20h30 hàng ngày để chuyên chở hàng theo đúng lịch trình. Ngoài ra, với các loại hàng hóa nhanh, gấp, hoặc nguyên xe theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ chuyển hàng bất kể thời gian nào trong ngày.

   

            Các tin bài quan trọng

                        Vận chuyển hàng hóa đi Nghệ An

                        Vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội

                        Xem vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Phía Bắc

   
  Công ty TNHH vận tải Trường Thịnh

  Đ/C 53/1C Quốc  lộ 1A, P Tân Thới Nhất Quận 12, TPHCM (Gần cầu vượt An Sương)

  Điện thoại: 0944 269 289

  Email: vanchuyentruongthinh@gmail.com

   

   

   

   

  Bài viết khác

  banner
  Đối tác của vận tải trường thịnh