Vận chuyên sài gòn quảng ngãi, tây nguyên
Vận Chuyển Quốc Tế đi Lào, Campuchia
Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc - Trung - Nam
Lịch xe chạy cố định

Vận chuyển hàng hóa tuyến Hà Nội - Phú Quốc và ngược lại

Ngày đăng: 26/11/2016 - Đã xem: 2357

           Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam với diện tích xấp xỉ 590km2, cách thị xã Hà Tiên(Kiên Giang) 45km. Nơi đây đang là mục tiêu xây dựng đô thị hiện đại bậc nhất Việt Nam, giống như Thượng Hải của Trung Quốc. Vì thế, Phú Quốc đang là điểm đến của các nhà đầu tư trong và ngoài nước với hàng trăm dự án lớn nhỏ. Nơi đây đang đích thị là 1 đại công trường, vì thế mà nhu cầu vận chuyển hàng ra đây cực lớn, đặc biệt là nhu cầu vận chuyển hàng hóa tuyến Hà Nội –Phú Quốc. Trường Thịnh là công ty vận tải chuyên nghiệp hàng đầu của cả nước, với đầy đủ các tuyến vận chuyển hàng hóa đường bộ trên cả nước. Vận chuyển hàng hóa tuyến Hà Nội – Phú Quốc nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa 2 chiều giữa 2 địa điểm quan trọng bậc nhất của nước ta hiện nay.

             Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tuyến Hà Nội Phú Quốc:

            Hiện nay, do nhu cầu cực lớn vận chuyển hàng hóa giữa 2 địa phương và các tỉnh lân cận, Công ty vận tải Trường Thịnh đã và đang triển khai các dịch vụ vận chuyển hàng hóa tuyến Hà Nội – Phú Quốc với các dịch vụ sau:

           Gửi hàng đi Phú Quốc bằng máy bay: Chúng tôi có sự liên kết chặt chẽ với các hãng hàng không đang khai thác tuyến bay Hà Nội –Phú Quốc, sẽ nhận chuyển các mặt hàng hiện có mà khách hàng có nhu cầu vận chuyển, với yêu cầu đảm bảo đáp ứng tiêu chí an ninh và an toàn hàng không.

  Vận chuyển hàng hóa tuyến Hà Nội - Phú Quốc bằng máy bay

   

            Chuyển phát nhanh đi Phú Quốc: Nhận chuyển các công văn, tài liệu, các loại bưu kiện được đóng gói bảo đảm an toàn bay, các thiết bị máy móc đặc biệt quan trọng cần gấp cho đại công trường Phú Quốc sẽ được chúng tôi nhận chuyển phát nhanh.

            Vận chuyển container đi phú quốc: Đây thực sự mới là một trong những dịch vụ chủ yếu mà doanh nghiệp chúng tôi đang tiếp tục đầu tư thêm đội xe để phục vụ, bởi nhu cầu của chuyển hàng bằng container đi Phú Quốc là cực kỳ lớn. Chúng tôi nhận vận chuyển container tuyến Hà Nội – Phú Quốc bằng loại xe k40 nhằm giảm chi phí vận tải cho khách hàng, vì thế mà khách hàng yên tâm với giá cả tại công ty vận tải Trường Thịnh.

  Vận chuyển hàng hóa tuyến Hà Nội - Phú Quốc bằng container

  Xem các bài viết liên quan:

                       Vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc

                       Vận chuyển hàng hóa đi Kiên Giang

                       Vận chuyển hàng hóa đi Cần Thơ

   

               Thời gian chuyển hàng đi Phú Quốc:

              Hàng ngày, chúng tôi có xe container xuất phát tại bãi xe 79 Ngọc Hồi, vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc và các tỉnh lân cận. Ngoài lịch vận hành thường xuyên, chúng tôi có đội xe để chuyển vận chuyển hàng theo yêu cầu của khách hàng hoặc cho khách hàng thuê xe nếu có nhu cầu. Giá thuê xe luôn rẻ hơn thị trường từ 10 đến 15%.  Công ty TNHH vận tải Trường Thịnh

  Đ/C 53/1C Quốc  lộ 1A, P Tân Thới Nhất Quận 12, TPHCM (Gần cầu vượt An Sương)

  Điện thoại: 0944 269 289

  Email: vanchuyentruongthinh@gmail.com

  Bài viết khác

  banner
  Đối tác của vận tải trường thịnh