Vận chuyên sài gòn quảng ngãi, tây nguyên
Vận Chuyển Quốc Tế đi Lào, Campuchia
Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc - Trung - Nam
Lịch xe chạy cố định

Vận chuyển xe máy đi Hà Nội giá rẻ bằng xe chuyên dụng

Ngày đăng: 04/01/2017 - Đã xem: 3433

          Những ngày cuối năm âm lịch, ngoài lo toan bộn bề của những công việc cuối năm, thì rất nhiều khách hàng đang lo lắng để gửi  xe máy về quê ăn tết, đặc biệt là những khách hàng muốn về các tỉnh phía Bắc như Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, hải Dương, Quảng Ninh. Do vậy, nhu cầu vận chuyển xe máy đi Hà Nội trong những ngày cuối năm tăng cao. Vận chuyển hàng hóa Trường Thịnh đã đầu tư xe chuyên dụng để chuyên vận chuyển xe máy đi Hà Nội nói riêng, đi các tỉnh nói chung, đáp ứng mong mỏi của khách hàng gửi xe máy về Hà Nội.

                                            Dịch vụ vận chuyển xe máy về Quãng Ngãi

                                                Dịch vụ vận chuyển xe máy đi các tỉnh phía Bắc

   

          Dịch vụ vận chuyển xe máy đi Hà Nội

       Do nhu cầu vận chuyển xe máy nói riêng, vận chuyển hàng hóa nói chung trong những ngày gần tết tăng đột biến, do vậy, Trường Thịnh đã tăng cường thêm nhân viên, thuê thêm kho bãi tại hai đầu Hà Nội và tp Hồ Chí Minh với mục đích tăng cường dịch vụ vận chuyển, trong đó có vận chuyển xe máy đi Hà Nội. Hiện tại, chúng tôi triển khai các dịch vụ vận chuyển xe máy như sau:

  Nhận và giao hàng tận nơi: Khách hàng có nhu cầu gửi xe máy đi Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận, Trường Thịnh sẽ cử nhân viên đến tận nơi nhận xe, đóng thùng và vận chuyển xe máy ra Hà Nội. Nhân viên của Trường Thịnh sẽ chuyển xe máy đến nơi nhận của khách hàng theo thỏa thuận.

  Nhận và giao xe máy tại Kho: Khách hàng mang xe máy đến kho Trường Thịnh (Gần ngã 4 An Sương), chúng tôi sẽ vận chuyên ra Hà Nội, khách hàng sẽ đến nhận tại Kho của chúng tôi tại 79 Ngọc Hồi. Nếu khách hàng có nhu cầu nhận xe trên đường(Dọc quốc lộ 1A), thì sẽ thỏa thuận trước với mục đích tiện lợi cho khách hàng nhất.

   Thời gian vận chuyển xe máy đi Hà Nội: Chúng tôi tiến hành vận chuyển xe máy đi Hà Nội từ ngày 18 đến ngày 26 âm lịch. Dựa trên số lượng thực tế, chúng tôi sẽ linh hoạt điều chỉnh để tăng chuyến, bảo đảm không bị tồn ứ. Xe máy sẽ được lưu kho tại Hà Nội khi khách hàng đến nhận, hoặc chuyến đến khách hàng theo thỏa thuận giữa 2 bên

        Giá cước vận chuyển xe máy đi Hà Nội

      Trên cơ sở nhu cầu của khách hàng, kinh nghiệm vận chuyển, chúng tôi cam kết không tăng giá vận chuyển, cụ thể giá cước như bảng sau:

  Bảng giá cước vận chuyển xe máy đi Hà Nội

   

         Một số lưu ý khi vận chuyển xe máy đi Hà Nội:

  Hiện nay, thị trường vận chuyển xe máy đang rục rịch, nhiều khách hàng lựa chọn gửi xe máy bằng xe khách hoặc gửi xe máy bằng Máy bay lưu ý về độ an toàn hoặc giá cước quá cao. Chúng tôi tư vận một số nội dung:

  Vận chuyển xe máy bằng xe tải: Giá cước vận chuyển sẽ rẻ hơn, tuy nhiên khách hàng chú ý khi lựa chọn hãng cung cấp dịch vụ bởi nếu không uy tín và thương hiệu chưa cao, xe máy vận chuyển ghép cùng càng hàng khác thì nguy cơ hỏng hóc không hề nhỏ.

  Vận chuyển xe máy bằng đường sắt: Giá cước tương đối cao, tuy nhiên thủ tục cùng sự thuận tiện khi nhận xe, nhất là những khách hàng ở xa nhà ga thì hơi bất tiện.

       Dịch vụ vận chuyển xe máy bằng xe chuyên dụng

       Khách hàng hãy yên tâm khi gửi xe máy tại Trường Thịnh. Có thể tham quan xe chuyên dụng tại kho của chúng tôi gần Ngã 4 An Sương. Giá cước gửi xe máy cũng là một lợi thế, tuy nhiên, quan trọng nhất cho khách hàng vẫn là độ an toàn cho xe máy, phương tiện gắn bó với mình hàng ngày.

  Khuyến mãi khi gửi xe máy tại Trường Thịnh: Khách hàng được gửi kèm hành lý không quá 10kg.


  Mọi chi tiết về vận chuyển xe máy đi Hà Nội, vui lòng liên hệ

  Công ty TNHH vận tải Trường Thịnh

  Đ/C 53/1C Quốc  lộ 1A, P Tân Thới Nhất Quận 12, TPHCM (Gần cầu vượt An Sương)

  Điện thoại: 0942 269 289

  Email: vanchuyentruongthinh@gmail.com

   

  Bài viết khác

  banner
  Đối tác của vận tải trường thịnh