Vận chuyên sài gòn quảng ngãi, tây nguyên
Vận Chuyển Quốc Tế đi Lào, Campuchia
Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc - Trung - Nam
Vận chuyển quốc tế

Gửi hàng đi campuchia uy tín gá rẻ từ tphcm

Ngày đăng: 05/07/2021 - Đã xem: 873

   

  Chành xe chuyển hàng đi campuchia giá rẻ từ tphcm nằm trong hệ thống vận chuyển hàng hóa của công ty vận tải trường thịnh.những năm gần đây việc giao thương buôn bán gữi hai nước ngày càng phát triển vì vậy việc vân chuyển hàng hóa qua lại ko ngừng gia tăng.tuyến vận chuyển hàng hóa từ tphcm đi camphuchia của công ty vân tải trường thịnh ra đời nhằm đáp ưng kịp thời nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng

   

   

  chuyển hàng đi campuchia

   

  Chành xe gửi hàng đi campuchia uy tín giá rẻ từ tphcm

    Với phương châm phục vụ khách hàng luôn được đưa lên hàng đầu .tuyến vận chuyển của chành xe chuyển hàng đi camphuchia đã được hình thành và đáp ứng nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng,hiện nay trên thị trường vận tải có rất nhiều nhà xe mọc lên như nấm sau mưa,cùng với đó là sự cạnh tranh khắc nghiệt giữa các nhà xe vận chuyển,lắm bắt nhu cầu của khách là muốn vận chuyển giá rẻ ,nhưng khi vận chuyển rồi thì nẩy sinh ra nhiều vấn đề như hàng hóa chậm không đáp ứng được yêu cầu về thời gian của khách,hơn nữa vì phục vụ thiếu chuyên nghiệp lên hàng hóa hay bị móp méo ,hỏng hóc,có trường hơp lại bị thất lạc .chính vì vậy mà vô cùng phiền toái cho khách hàng

  -Nắm bắt được những nỗi đau ấy của khách hàng.chành xe chuyển hàng đi campuchia của vận tải trường thịnh với kinh nghiệm lâu năm làm trong lĩnh vực vận chuyển,với đọi ngũ nhân viien nhiệt tình có thâm niên nhiều năm làm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa như vân chuyển hàng hóa đi Lào,vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền trung,tây nguyên,vận chuyển hàng đi các tỉnh miền

   bắc vv… với những kinh nghiêm ấy công ty chúng tôi tự tin là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển với chất lượng phục vụ tốt uy tín nhưng giá cả lại vô cùng cạnh tranh .đảm bảo đáp ứng được các tiêu chí của khách hàng

   

   

  Chành xe chuyển hàng đi camphuchia thường nhận vận chuyển những loại hàng gì?

   

  Chành xe chuyển hàng đi camphuchia của công ty vận tải trường thịnh với đội ngũ xe hùng hậu từ xe 500kg ,xe 2 tấn,xe 5 tấn,xe 10 tấn,xe 15 tấn,xe 18 tấn cùng với các loại contener thùng bạt,thùng kín đa dạng về chủng loai.

  chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng từ hàng lẻ ,hàng ghép đến hàng nguyên xe

  Các loại mặt hàng thường chuyển như:

  - Hàng nhẹ, nặng, hàng ghép, rời.

  - Các mặt hàng linh kiện điện tử, điện dân dụng.

  - Mặt hàng team nhãn, vải, bao bì, carton các loại,…

  - Hàng tổ chức sự kiện, quảng cáo.

  - Mặt hàng tiêu dùng, công trình, máy móc.

  - Hàng nội – ngoại thất: tủ kệ, bàn ghế các loại, sơn,…

  - Các loại dầu nhớt, hóa chất.

  - Nhận vận chuyển vật dụng gia đình, văn phòng theo yêu cầu.

  - khung nhà tiền chế,hàng may mặc các loại

  - các loại máy móc phục vụ nông nghiệp,công nghiệp vv…

   

    Các bạn có thể xe thêm : Chành xe chuyển hàng đi nha trang.

   

   Các mặt hàng vận chuyển đi campuchia

   

  phương thức vận chuyển

   

  Vận chuyển hàng chính ngạch

  Là hình thức vận chuyển chính thống trong giao dịch thương mại quốc tế. Quy trình vận chuyển bao gồm việc làm hợp đồng ngoại thương, thanh toán hàng hóa qua ngân hàng và có đầy đủ chứng từ pháp lý cho lo hàng (Invoice, packing list, Bill, tờ khai hải quan…).

  Dễ hiểu hơn, việc vận chuyển chính ngạch cần thủ tục tờ khai chính ngạch giữa shipper và consignee đứng tên trên tờ khai xuất và tờ khai nhập.

  Thủ tục hải quan đối với hàng chính ngạch gồm có :

  Thủ tục đầu xuất khẩu (Việt Nam): Sale contract, Invoice, Packing List, Trucking bill

  Thủ tục đầu nhập khẩu (Campuchia): Sale contract, Invoice, Packing list, VAT & Patent 2017, CDC list 

    Vận chuyển hàng tiểu ngạch

   

  các mặt hàng vận chuyển đi campuchia

     

  Các bạn có thể xem thêm:chuyển hàng đi Lào từ sài gòn

   

  Xuất nhập khẩu tiểu ngạch chính là một trong những hình thức mua, bán hàng hóa, kinh doanh được nhiều thương lái ưa chuộng nhất hiện nay vì thủ tục đơn giản, dễ dàng, chi phí vận chuyển thấp. Thuế suất thấp hơn thuế xuất nhập khẩu chính ngạch, thủ tục dễ dàng, chỉ cần một tờ khai tiểu ngạch, chịu phí biên mậu là có thể xuất được hàng, không cần hóa đơn, chứng từ thanh toán, hợp đồng ngoại thương như qua đường chính ngạch.

   Vậy hình thức vận chuyển hàng tiểu ngạch có phải hình thức “đi lậu” không? Quý khách hàng yên tâm đây là hình thức hoàn toàn hợp pháp. Khi vận chuyển tiểu ngạch, vận tải trường thinh sẽ đại diện mở tờ khai thông quan chung cho các loại hàng hóa trong cùng tuyến hàng, vẫn đóng thuế đầy đủ và chịu sự kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng hàng hóa, kiểm dịch động thực vật, an toàn vệ sinh thực phẩm và tiêu chuẩn bởi các cơ quan quản lý nhà nước chuyên ngành trước khi thông quan.

  Thời gian vận chuyển cho cả 2 phương thức từ 2-3 ngày

   CÁC HÌNH THỨC VÂN CHUYỂN

  Nhằm tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho khách hàng vận chuyển trường thịnh  nhận hàng theo các hình thức vận chuyển như sau.

   

  Nhận hàng tận nơi -giao hàng tận nơi.

  Với hình thức vận chuyển này quý khách chỉ cần liên hệ đến bộ phận nhân viên kinh doanh theo số

  0914 269 289

  0987 28 14 14

  Đội xe vận chuyển hàng đi campuchia của chành xe trường thịnh

   

  Khi tiếp nhận thông tin hàng hóa và những yêu cầu vận chuyển của khách hàng ,thì bộ phận điều vận của công ty sẽ phân công xe cùng bộ phận nhận hàng đến tận công ty hay kho hàng của quý khách nhận hàng và phát hàng theo đúng địa chỉ mà khách hàng yêu cầu bên đầu nhận.

   Nhận hàng tại kho hcm -phát hàng tại kho campuchia

   Với hình thức này thường thì tiết kiêm chi phí cho quý khách nhiều hơn, thông thường những đơn vị hoặc cá nhân có phương tiện vận chuyển thì họ thường áp dụng hình thức này,đối với hình thức này thì quý khách chỉ cần cung cấp đầy đủ giấy tờ liên quan đến hàng hóa nếu là hàng chinh ngạch cùng thông tin đơn vị nhận hàng đầu campuchia.còn với hàng tiểu ngạch chỉ cần quý khách cung cấp thông tin người nhận hàng,còn toàn bộ thủ tục xuất hàng cty chúng tôi sẽ đảm nhiệm

   Nhận hàng taị kho hcm-giao hàng tận nơi đầu nhận campuchia.

  Đối với hình thức này thì cũng tương tự như hình thức 2 nhưng quý khách sẽ phải mất thêm chi phí cho xe đi giao hàng tận nơi đầu campuchia nếu đường cấm xe tải lớn khong vào được.chi phí tùy thuộc gần xa chúng tôi sẽ có giá cụ thể cho từng đoạn đường khác nhau.

   Nhận hàng tận nơi tphcm-giao hàng tại kho campuchia.

  Cũng tương tự như hình thức 3 ngoài các loại gấy tờ kèm theo quý khách sẽ mất thêm chi phí khoàng mấy trăm ngàn cho xe nhỏ đến tận nơi lấy hàng ,tùy thuộc vào quãng đường gần -xa.

    Những cam kết của của trường thịnh với khách hàng

  + Đội ngũ nhân viên, lái xe được đào tạo bài bản, chuyên sâu về nghiệp vụ, luôn vui vẻ, nhiệt tình trong công việc.

  + Giá cả ổn định và cạnh tranh, giúp khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa chi phí vận chuyển. Bởi vì chúng tôi hiểu được rằng chi phí luôn là bài toán khó đối với các doanh nghiệp. Quý khách hàng tham khảo bảng giá cước vận chuyển hàng hóa bắc nam của Phước Tấn.

    + Hàng hóa của quí khách sẽ luôn được đảm bảo an toàn trong quá trình giao nhận và vận chuyển.

    + Trường hợp xảy ra tình trạng hư hỏng hay mất mát hàng hóa không mong muốn trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm 100%.

    + cam kết trả hàng đúng thời gian đảm bảo an toàn nhanh chóng

   

   

   

  CÔNG TY VẬN TẢI TRƯỜNG THỊNH

  Địa chỉ: 654 Hồ Học Lãm, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tphcm.

  Hotline: 0942.269.289 

  Website: vanchuyentruongthinh.com

  Email: vanchuyentruongthinh@gmail.com

   

   

  Bài viết khác

  banner
  Đối tác của vận tải trường thịnh