Vận chuyên sài gòn quảng ngãi, tây nguyên
Vận Chuyển Quốc Tế đi Lào, Campuchia
Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc - Trung - Nam
Dịch vụ khác

Chành xe gửi hàng đi Quy Nhơn, Bình Định | 0944 269 289

Ngày đăng: 07/10/2019 - Đã xem: 21322

        Nằm trong hệ thống dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền trung, chành xe gửi hàng đi Quy Nhơn của chúng tôi nhận gửi hàng về Quy Nhơn, giao hàng tận nơi ở các huyện, thành thuộc tỉnh Bình Định

        Chành xe gửi hàng đi Quy Nhơn từ Sài Gòn

        Thành phố Quy Nhơn, Bình Định là trung tâm văn hóa, du lịch, kinh tế không chỉ của tỉnh Bình Định mà còn của cả khu vực Nam Trung Bộ với sự nổi tiếng nhất định. Xu hướng phát triển du lịch, nhất là du lịch biển góp phần thúc đẩy nơi đây phát triển, tốc độ xây dựng, đô thị hóa cũng như phát triển kinh tế địa phương nên nhu cầu gửi hàng đi Quy Nhơn nói riêng, gửi hàng đi Bình Định nói chung ngày một lớn với tỉ lệ theo cấp số nhân.

        Chành xe đi Quy Nhơn, hay chành xe Bình Định của chúng tôi là nơi có dịch vụ gửi hàng đi Quy Nhơn uy tín với truyền thống và kinh nghiệm hoạt động gần 20 năm, là nơi đã vận chuyển hàng chục ngàn tấn hàng mỗi năm từ tphcm và các tỉnh thành lân cận về Bình Định, góp một phần vào sự phát triển của địa phương này.

  Chành xe gửi hàng đi Bình Định từ tphcm

        Thời gian vận chuyển hàng đi Quy Nhơn: Khách hàng quan tâm tới thời gian chuyển hàng đi Quy Nhơn hay Bình Định, vì đảm bảo thời gian cam kết với khách hàng, nhất là các khách hàng cần uy tín về lời hứa. Chúng tôi vận chuyển hàng đi Bình Định an toàn, với thời gian giao hàng từ 1-2 ngày tùy vào dịch vụ và địa điểm mà khách hàng sử dụng. Ngoài ra, với khách hàng nguyên chuyến thì thời gian giao hàng chỉ từ 16-18h kể từ khi xếp hàng xong.

        Ngoài van chuyen hang di Quy Nhon, chúng tôi còn là nơi nhận gửi hàng đi Sài Gòn với giá cước chỉ còn ½ so với giá thị trường.

        Các dịch vụ vận chuyển hàng đi Bình Định

        Đó là một trong những lý do chính khách hàng cần tìm đến các công ty vận tải, hay chành xe tải: Anh cung cấp các dịch vụ như thế nào, dịch vụ gì, có tốt không, giá có rẻ không, hàng hóa có an toàn không?..

        Chành xe vận chuyển hàng đi Bình Đinh hay Quy Nhơn của chúng tôi đã và đang cung cấp các dịch vụ vận tải hàng, vận chuyển hàng hóa đến với khách hàng có nhu cầu ngoài gửi hàng hóa về Quy Nhơn:

        Cho thuê xe tải chở hàng đi Quy Nhơn: các loại xe tải từ 2 tấn đến 15 tấn, mui bạt hay thùng kín đều mới và hiện đại, kích thước thùng xe tải đa dạng, từ 3.5m tới 9,6m.

        Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói đi Bình Định

        Nhận chở hàng thuê tại Quy Nhơn.

        Dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói đi Quy Nhơn

  Vận chuyển hàng hóa đi Bình Định

  Vận chuyển hàng hóa đi Bình Định giá rẻ

  Dịch vụ vận chuyển hàng hóa, trung chuyển hàng tại Bình Định dành cho các doanh nghiệp dịch vụ vận tải khác.

  Khách hàng có thể tham khảo và sử dụng dịch vụ nếu cần gửi hàng đi Nha Trang.

        Chành xe đi Bình Định gửi hàng tới những nơi nào?

        Một số khách hàng cần gửi về Vân Canh, hay Phù Cát rất khó khăn trong việc tìm một chanh xe Binh Dinh để gửi hàng vì các trở ngại: hoặc họ không nhận hàng hoặc họ nhận thì giá cước cao, chi phí tăng lên rất nhiều, cản trở đến hoạt động sản xuất hoặc kinh doanh của khách hàng

        Chành xe về Bình Định của chúng tôi đã thấu hiểu và nhận thấy những khó khăn đó của khách hàng, và đã triển khai dịch vụ rộng khắp với các tuyến vận chuyển hàng đến các địa điểm trên địa bàn tỉnh Bình Định cụ thể bằng các chành xe thành viên:

        Chành xe đi Bình Định của vận tải Trường Thịnh luôn mang tới sự hài lòng hoàn toàn cho khách hàng với dịch vụ giao nhận tận nơi, kho hàng rộng rãi và thuận tiện cho việc giao nhận hàng hóa

  • Chành xe chuyển hàng đi Quy Nhơn
  • Chành xe đi An Nhơn từ tphcm
  • Chành xe về Phù Cát
  • Chành xe gửi hàng đi Phù Mỹ
  • Dịch vụ gửi hàng đi An Lão
  • Chành xe chuyển hàng về Hoài Nhơn, giao hàng tận nơi
  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hoài Ân.
  • Chành xe đi Tây Sơn trong ngày
  • Chành xe gửi hàng về Tuy Phước
  • Vận chuyển hàng hóa đi Vân Canh

  Xem thêm địa điểm nơi nhận gửi hàng đi Bình Định tại tphcm

   

        Lý do nên gửi hàng đi Quy Nhơn, Bình Định tại vận tải Trường Thịnh

  Thứ nhất: Đây là công ty vận tải hàng hóa uy tín và lâu đời, đặc biệt lại chuyên tuyến Miền Trung, nên dĩ nhiên chành xe Quy Nhơn được công ty đầu tư và có sự phát triển theo định hướng riêng, nên khách hàng được sử dụng những dịch vụ tốt nhất.

  Thứ hai: Giá cước gửi hàng đi Quy Nhơn nói riêng, gửi hàng về Bình Định nói chung luôn thấp hơn thị trường từ 10 % đến 20%, thậm chí có đơn hàng rẻ hơn thị trường lên tới 30%, góp phần giảm chi phí vận chuyển của khách hàng rất nhiều.

  Thứ 3: Miễn phí bốc xếp và lên xuống hàng tại kho. Về cơ bản, khách hàng đến giao nhận hàng tại các kho hàng của phần lớn các doanh nghiệp dịch vụ vận tải đều phải tự lên xuống hàng, rất khó khăn và nhiều rắc rối nảy sinh. Điều đó đã được giải quyết tại chanh xe Quy Nhon của chúng tôi khi tất cả đều được miễn phí, giúp giải phóng hàng nhanh.

  Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và lành nghề: từ cán bộ nhân viên sales tới các nhân viên hỗ trợ bốc xếp, tài xế lái xe,…

  Có hóa đơn chứng từ đầy đủ, Có phương thức thanh toán linh hoạt và thuận tiện, có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

  Xem video về chành xe gửi hàng đi Quy Nhơn

   

   

  Thông tin chi tiết về chành xe gửi hàng đi Bình Định

  CÔNG TY VẬN CHUYỂN TRƯỜNG THỊNH

  Địa chỉ: 654 Hồ Học Lãm, Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, tphcm.

  Hotline: 0944 269 289 - 0934 269 289 - 0942 269 289

  Email: vanchuyentruongthinh@gmail.com

  Web: vanchuyentruongthinh.com

   

  Bài viết khác

  banner
  Đối tác của vận tải trường thịnh