Dịch vụ khác

Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng ở tphcm

Ngày đăng: 01/06/2020 - Đã xem: 1713

        Công ty vận tải Trường Thịnh tại Sài Gòn chuyên dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng, chuyển đồ, chuyển nhà, chuyển phòng trọ uy tín, chuyên nghiệp tại các quận huyện trên địa bàn tphcm và các tỉnh lân cận.

        Cho thuê xe tải nhỏ chở hàng giá rẻ

        Bạn cần thuê xe tải 1.25 tấn tại quận Bình Tân để chuyển phòng trọ? Hay cần thuê xe tải 2 tấn chuyển đồ từ quận 6 sang quận 9? Hay công ty của bạn cần thuê xe tải nhỏ chở hàng từ tphcm ra Nha Trang. Rất nhiều lý do mà khách hàng cần đến dịch vụ xe tải nhỏ chở hàng của một công ty vận tải uy tín.

        Xe tải nhỏ chở hàng, hay xe chở hàng nhỏ là ngôn ngữ mà khách hàng ở các đô thị lớn như tphcm, Bình Dương, Hà Nội hay Đà Nẵng,… thường gọi dòng xe tải nhỏ có tải trọng từ 2.5 tấn trở xuống, có thể chở hàng hay vận chuyển hàng hóa trong nội thành, trong đô thị. Đó là các loại xe chở hàng có thể di chuyển, vận chuyển mà không phải bị chi phối về các quy định cấm tải, cấm giờ của các chế tài an toàn giao thông.

  Cho thuê xe tải nhỏ chở hàng giá rẻ

        Cho thuê xe tải nhỏ ở tphcm hay các tỉnh thành lân cận, được vận tải Trường Thịnh triển khai ngay từ những ngày đầu thành lập, và nhanh chóng trở thành địa điểm tốt nhất mà các khách hàng cần thuê xe tải nhỏ ở tphcm mỗi khi cần thường tìm đến. Chúng tôi có đầy đủ các dòng xe tải nhỏ chở hàng thông dụng nhất hiện nay để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu đó, đảm bảo làm hài lòng khách hàng với chi phí rẻ nhất trong tất cả các doanh nghiệp vận tải sài gòn hiện nay.

        Bên cạnh dịch vụ chở hàng thuê xe tải nhỏ mà chúng tôi đang phục vụ tốt khách hàng, nếu cần vận chuyển hàng đi tỉnh như chuyển hàng đi nha trang hay chuyển hàng bắc nam, có thể tham khảo tại chành xe chúng tôi.

        Các loại xe tải nhỏ chở hàng thông dụng hiện nay

        Vận tải Trường Thịnh ngay từ ngày đầu coi thị trường dịch vụ vận chuyển nội thành và gửi hàng đi tỉnh, tập trung các tỉnh miền trung, là chủ yếu. Nên đã đầu tư phương tiện để phát triển tạo thương hiệu ngay từ đầu. Thế nên hiện nay chúng tôi có đội phương tiện xe tải nhỏ chở hàng hiện đại và đa dạng nhất hiện nay, đáp ứng nhu cầu thue xe tai nho của người dân với tính năng và kích thước thùng xe khác nhau:

  1. Xe tải nhỏ chở hàng loại 500kg
  2. Cho thuê xe tải nhỏ chở hàng 1 tấn
  3. Xe chở hàng nhỏ loại 750kg
  4. Cho thuê xe tải nhỏ 1.25 tấn
  5. Dịch vụ xe chở hàng nhỏ loại 1.5 tấn
  6. Xe chở hàng nhỏ loại 2 tấn
  7. Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng loại 2.5 tấn
  Cho thuê xe tải nhỏ các loại tại tphcm

  Ngoài các loại xe tải nhỏ chở hàng tại nội thành tphcm, chúng tôi còn là nơi cung cấp các dịch vụ xe tải chở hàng đi tỉnh uy tín và giá rẻ nhất hiện nay

        Một số dịch vụ xe tải nhỏ chở hàng ở tphcm

        Công ty vận tải Trường THịnh hiện đã và đang triển khai một số dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ mà người dân ở tphcm đang cần, sử dụng thường xuyên và thiết yếu với cuộc sống của người dân và doanh nghiệp tại tphcm

  • Cho thuê xe tải nhỏ chở hàng đi tỉnh
  • Dịch vụ xe tải nhỏ dọn nhà
  • Cần thuê xe tải nhỏ chuyển đồ
  • Cho thuê xe tải nhỏ chuyển phòng trọ
  • Dịch vụ xe tải nhỏ chở thuê uy tín
  • Thuê xe tải nhỏ chuyển nhà trọ trọn gói
  • xe tải nhỏ chuyển nhà chuyên nghiệp
  • Dịch vụ xe tải nhỏ chở hàng nhanh chóng
  • Cho thuê xe tải nhỏ vận chuyển hàng hóa

  Với dịch vụ chuyên nghiệp, đa dạng: thuê xe tải theo tháng hoặc cho thuê xe nhỏ chở hàng theo chuyến. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp các dịch vụ đáp ứng nhu cầu cao nhất cho khách hàng.

  Tham khảo thêm dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế, có thể tham khảo chành xe đi lào chuyên nghiệp và giá rẻ nhất hiện nay

        Giá thuê xe tải nhỏ chở hàng tại tphcm

        Giá thuê xe tải nhỏ hay giá thuê xe tải bất kỳ đều dựa trên các dịch vụ: thuê tự lái, thuê theo tháng có tài, thuê xe tải theo tháng không có tài xế, và đặc biệt là thue xe tai nho theo chuyến. Trên cơ sở đó sẽ có giá thuê xe tải nhỏ chở hàng hợp lý dành cho khách hàng

        Giá thuê xe tải nhỏ chở hàng theo chuyến là điều mà khách hàng, nhất là các doanh nghiệp, cửa hàng hay người dân quan tâm nhất. Nó được tính dựa trên các yếu tố: loại xe, nơi nhận hàng và nơi giao hàng, đặc điểm hàng hóa, dịch vụ giao nhận. Trên cơ sở đó sẽ có mức giá hợp lý

        Ví dụ: giá thuê xe tải 1 tấn chở hàng từ quận Bình Tân qua quận Phú Nhuận là 500k/chuyến, nếu có bốc xếp sẽ là 600k/chuyến. Trong khi giá thuê xe tải 2 tấn chở hàng từ quận 6 qua quận 12 là 700k/ chuyến, nếu có bốc xếp là 850k/chuyến,..

        Chúng tôi cam kết luôn là nơi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng giá rẻ và uy tín nhất hiện nay

  Giá dịch vụ xe tải nhỏ chở hàng ở tphcm

        Vì sao nên thuê xe tải nhỏ chở hàng tại Trường Thịnh

        Trước hết, hiện tại chúng tôi sỡ hữu đội xe tải nhỏ chở hàng với số lượng lớn các dòng xe tải nhỏ chở thuê thông dụng nhất hiện nay. Các loại xe nhỏ chở thuê này có thể dễ dàng di chuyển bất kỳ thời điểm nào theo quy định của sở giao thông vận tải tphcm, vào các ngõ hẻm, ngóc ngách,.. vốn là đặc thù của tphcm.

        Dịch vụ xe tải nhỏ được chúng tôi triển khai ở hầu hết tại các quận huyện trên địa bàn tphcm: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, Tân Bình, Bình Tân, Tân Phú, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức, Hóc Môn, Bình Chánh, nhà Bè, Củ Chi, Cần Giờ. Ngoài ra, tại các địa phương lân cận như Long An, Đồng nai, Bình Dương,.. cũng được chúng tôi phục vụ với dịch vụ tốt nhất.

        Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, thông thạo đường phố tphcm vốn khó khăn; đảm bảo di chuyển nhanh và an toàn. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên hỗ trợ bốc xếp có sức khỏe, nhiệt tình và giá rẻ

        Dịch vụ được triển khai 24/24, 7/7 với phương châm luôn phục vụ khách hàng ở bất kỳ thời điểm nào, lúc nào và địa điểm nào.

        Quý khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản dễ dàng với các dịch vụ của chúng tôi

        Có hóa đơn, chứng từ đầy đủ theo quy định về dịch vụ vận tải, vận chuyển

        Hãy liên hệ ngay với Trường Thịnh nếu bạn can thue xe tai nho

  ------------------------------------------------------------

  Thông tin chi tiết về thuê xe tải nhỏ chở hàng

  CÔNG TY VẬN TẢI TRƯỜNG THỊNH

  Địa chỉ trụ sở công ty: 654 Hồ Học lãm, Bình Trị Đông B, Bình Tân

  ĐT: 0944 269 289 hoặc 0942 269 289

  Email: vanchuyentruongthinh@gmail.com

  Bài viết khác

  banner
  Đối tác của vận tải trường thịnh