VẬN TẢI TRƯỜNG THỊNH 04
CHẤT LƯỢNG Ở CỐT LÕI
VẬN TẢI QUỐC DŨNG
BANNER-VẬN-TẢI-QUỐC-DŨNG-05
vận chuyển , vận tải trường thịnh

CÔNG TY VẬN TẢI TRƯỜNG THỊNH

Phòng KD 1: 0944-269-289 

Phòng KD 2: 0942-269-289

Phòng KD 3: 0914-269-289

 

 

Phòng KD 4: 0987-291-414

Phòng KD 5: 0932-127-272

Phòng KD 6: 0934-269-289

Địa chỉ: 654 hồ học lãm, phường bình trị đông, quận bình tân, phcm

 

Lịch xe chạy cố định

Cho thuê xe tải chở hàng đi Quy Nhơn, Bình Định

Ngày đăng: 08/10/2019 - Đã xem: 637

      Nằm trong hệ thống dịch vụ của chành xe đi Quy Nhơn, chúng tôi triển khai dịch vụ cho thuê xe tải đi Quy Nhơn nói riêng, Bình Định nói chung nhằm đáp ứng nhu cầu lưu thông và vận chuyển hàng hóa cho khách hàng.

      Cho thuê xe tải đi Quy Nhơn giá rẻ

      Gia đình bạn cần vận chuyển nhà từ quận Bình Tân về thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình ĐỊnh nên cần thuê xe tải đi Quy Nhơn để di chuyển đồ đạc, vật dụng của gia đình mình một cách an toàn? Hay công ty vận vận chuyển một số thiết bị và pin năng lượng mặt trời về Phù Mỹ để lắp cho khách hàng nên cần thuê xe tải 2 tấn để vận chuyển cho nhanh chóng? Nhiều lý do để khách hàng sử dụng và cần thuê xe tải đi Bình Định, bên cạnh sử dụng các dịch vụ gửi hàng đi Quy Nhơn tại các công ty vận tải đang triển khai.

      Dịch vụ cho thuê xe tải đi Quy Nhơn hay thuê xe tải chở hàng đi Bình Định của chúng tôi triển khai song song với dịch vụ vận chuyển hàng đi Bình Định đã được đông đảo khách hàng sử dụng và tin tưởng, với các loại xe tải chở hàng hiện đại, đa dạng về tính năng nhất hiện nay.

Cho thuê xe tải chở hàng đi Quy Nhơn, Bình Định

      Với phương châm luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng với các dịch vụ mà mình triển khai, công ty vận tải Trường Thịnh tin tưởng và hi vọng khách hàng ở dịch vụ thue xe tai di Quy Nhon, Binh Dinh của mình.

      Bên cạnh dịch vụ cho thue xe tai di Binh Dinh, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Quy Nhơn, ngoài ra có thể dùng chành xe đi Sài Gòn để có được giá cước không thể tin được khi giảm tới một nửa.

      Thuê xe tải đi Bình Định để làm gì?

      Rất nhiều yếu tổ để khách hàng cần thuê xe tải chở hàng đi Quy NHơn, thay vì sử dụng các dịch vụ ở chành xe đi Bình Định thông thường, đó có thể là yếu tố thời gian, giá trị hàng hóa, hay kỷ niệm về đồ dùng vật dụng như khi chuyển nhà. Thường thì khách hàng thuê xe tải Quy Nhơn với các lý do:

 1. Cần thuê xe tải chuyển nhà về Quy Nhơn
 2. Cần thuê xe tải chở hàng, vận chuyển hàng đi Quy Nhơn.
 3. Thuê xe tải đi Bình Định để chuyển hàng giao cho đối tác
 4. Thuê xe tải vận chuyển văn phòng về Bình Định
 5. Dịch vụ cho thuê xe tải đi Bình Định để dọn nhà, chuyển dọn đồ.

Nếu bạn cần vận chuyển nhà đi Sài Gòn từ Quy Nhơn, hãy liên hệ với chúng tôi

      Các loại xe tải cho thuê chở hàng đi Bình Định

Nhu cầu của khách là rất đa dạng, có khách chỉ cần xe tải nhỏ để chở máy trợ tim cho bệnh viện tại Quy Nhơn, cũng có khách hàng cần chuyển kho xưởng về An Nhơn để vận hành, nên các loại xe tải là khác nhau, cần thuê xe đi Bình Định với tải trọng khác nhau.

Xe tải đi Quy Nhơn từ tphcm

      Chúng tôi triển khai dịch vụ cho thuê xe tải đi Bình Định với các loại xe tải thùng kín, mui bạt hay xe đông lạnh, với kích thước thùng đa dạng, từ thùng xe 3.8m tới thùng 9.6m, phục vụ tối đa nhất để vận chuyển hàng hóa đảm bảo an toàn, đúng quy định pháp luật về an toàn giao thông, và đặc biệt là giảm chi phí vận chuyển hay phí thuê xe của khách hàng.

 • Cho thuê xe tải 1 tấn đi Quy Nhơn
 • Dịch vụ cho thuê xe tải đi Bình Định loại 2 tấn
 • Cho thuê xe tải 5 tấn về Quy Nhơn
 • Cho thuê xe tải 8 tấn thùng 9m về Bình Định
 • Dịch vụ cho thuê xe 10 tấn đi Quy Nhơn
 • Cho thuê xe tải 15 tấn giá rẻ đi Bình Định

Tham khảo thêm dịch vụ gửi hàng đi Nha Trang

      Cho thuê xe tải đi Quy Nhơn cam kết

Điều loại xe tải chở hàng phù hợp với yêu cầu và tính chất hàng hóa mà khách cần thuê xe chở đi Quy Nhơn, không điều xe quá kích cỡ tránh lãng phí

Cử đội ngũ tài xế và nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, trách nhiệm, thân thiện và thái đội vui vẻ với khách hàng, có nhiều kinh nghiệm và thông thuộc địa bàn thành phố Quy Nhơn cũng như tỉnh Bình Định.

Có hóa đơn chứng từ vận chuyển đầy đủ, có hợp đồng rõ ràng nếu như khách hàng có yêu cầu.

Phương thức thanh toán linh hoạt, bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, có thể công nợ với thời gian nhất định theo thỏa thuận hơp tác giữa 2 bên.

 

Thông tin chi tiết về Xe tải đi Quy Nhơn, Bình Định

CÔNG TY VẬN TẢI TRƯỜNG THỊNH

Lô 16, 654 Hồ Học Lãm, Bình Trị Đông B, Bình Tân quận, tphcm

ĐT: 0944 269 289 hoặc 0914 269 289

Email: vanchuyentruongthinh@gmail.com

Bài viết khác


Cho thuê xe tải chở hàng đi Bình Định