Vận chuyên sài gòn quảng ngãi, tây nguyên
Vận Chuyển Quốc Tế đi Lào, Campuchia
Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc - Trung - Nam
Dịch vụ chính

Cho thuê xe tải chở hàng các loại ở tphcm

Ngày đăng: 09/03/2017 - Đã xem: 10013

     Table of Contents


     

  Thành phố Hồ Chí Minh là địa bàn năng động và phát triển bậc nhất không chỉ Việt Nam mà còn của cả khu vực Đông Nam Á. Với hơn 10 triệu dân sinh sống, các loại hình dịch vụ phát triển không ngừng tạo nên một thành phố năng động và đáng sống. Bên cạnh đó là các dịch vụ phụ trợ trong đó co dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chính vì thế mà nhu cầu cần và cho thuê xe tải chở hàng đang rất cần thiết và cấp bách hơn bao giờ hết

        Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở tphcm

        Nhu cầu thuê xe tải chở hàng ở tphcm lớn hơn và cần thiết hơn bao giờ hết, nhất là với các cửa hàng, công ty, văn phòng đại diện ở các quận trung tâm  như: quận 1,3,5,10,4, Tân Bình bởi sự vào cuộc mạnh mẽ của các cơ quan trong việc giải quyết việc lấn chiếm vỉa hè hiện nay, khiến cho tình trạng các lái xe ít đến các quận trung tâm.

       Với một thành phố hiện đại, tuy nhiên hệ thống giao thông được quy hoạch khá cũ nên vấn nạn tắc nghẽn giao thông là một trong những nỗi lo không chỉ các nhà quản lý, mà ảnh hưởng trực tiếp đến các doanh nghiệp, người dân. Vì thế mà thay vì trang bị các phương tiện vận tải, xu hướng chung của các doanh nghiệp và người dân là thuê xe tải bởi nó thuận tiện và giá cả rẻ, tiết kiệm một khoản chi phí rất lớn cho doanh nghiệp mình. Do vậy nhiều doanh nghiệp dịch vụ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cho thuê xe tải và chuyển hàng ở Tphcm. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Của Trường Thịnh ra đời trên cơ sở đó

  Xe tải Cho thuê 1,5 tấn

                 Thuê xe tải chở hàng ở đâu tại tphcm

        Hiện nay tại Tphcm có rất nhiều doanh nghiệp có dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng xuất hiện, phần nào đó đã đáp ứng được một phần nào đó nhu cầu thuê xe của khách hàng tại tphcm.

  Tuy nhiên để thuê xe tải chở hàng tốt và thuận tiện, cần quan tâm 2 vấn đề mà khách hàng quan tâm: Giá cả và thời gian giao hàng.

  Với sự đầu tư bài bản và có lộ trình, Vận chuyển Trường Thịnh đã có đội xe tải các loại để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại tphcm.

  Với tinh thần hợp tác và cạnh tranh, Trường Thịnh luôn đưa ra chính sách về giá cực phù hợp cho các khách hàng. Chúng tôi cam kết giá cước xe tải cho thuê tại đây luôn rẻ hơn thị trường từ 15-30%.

        Các loại xe tải cho thuê ở Tphcm:

              ► Xe tải huyndai H100, tải trọng 1 Tấn

              ► Xe tải Isuzu QKR tải trọng 1,4 tấn

              ► Xe tải Thaco K165 tải trọng 1,65 tấn

              ► Xe tải Fuso Canter tải trọng 1,9 tấn

              ► Xe tải Huyndai HD65 tải trọng 2,5 tấn

              ► Xe tải Thaco HD350 tải trọng 3,45 tấn

             Ngoài ra, các loại xe tải trọng cao hơn cùng đội xe Container luôn đáp ứng đủ nhu cầu vận chuyển hàng cho khách hàng tại Tphcm chuyển hàng đi các tỉnh.

         Thuê xe tải chở hàng tại Trường Thịnh khách hàng sẽ được gì?

        Là doanh nghiệp vận chuyển lâu năm, Trường Thịnh luôn hoạt động với phương châm: Nơi gửi trọn niềm tin. Khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng tại chúng tôi, khách hàng sẽ:

          ► Thời gian chuyển hàng nhanh và đúng cam kết

          ► Giá cho thuê rẻ nhất thị trường tphcm

          ► Lái xe và có nhân viên hỗ trợ bốc xếp

          ► Có hóa đơn chứng từ đầy đủ cho khách hàng cần

          ► Là thương hiệu có uy tín, có trách nhiệm

          ► Có đội xe đủ các loại tải trọng để khách hàng lựa chọn phù hợp nhằm giảm thiểu tối đa chi phí nhất

        Làm thế nào để thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Tphcm?

       Hãy nhấc máy lên và gọi: 0934.269.289 hoặc 0944.269.289, Khách hàng sẽ có thể thuê ngay được chiếc xe tải vừa ý chuyên chở hàng với giá tốt nhất hiện nay

  Hoặc email : vanchuyentruongthinh@gmail.com 

  Tag: Cho thuê xe tải, Cho thuê xe tải chở hàng, xe tải chở hàng, xe tai cho hang, cho thue xe tai, cho thue xe tai cho hang, xe tải chở hàng giá rẻ, xe tai cho hang gia re

     CÔNG TY VẬN CHUYỂN TRƯỜNG THỊNH

  Địa chỉ: 654 Hồ Học Lãm, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Tphcm.

  Hotline: 0934 269 289 - 0942 269 289 - 0944 269 289   -    0981.79.70.79

  Email: vanchuyentruongthinh@gmail.com

  Web:vanchuyentruongthinh.com 

  Bài viết khác

  banner
  Đối tác của vận tải trường thịnh