Vận chuyên sài gòn quảng ngãi, tây nguyên
Vận Chuyển Quốc Tế đi Lào, Campuchia
Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc - Trung - Nam
Lịch xe chạy cố định

Chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Phan Thiết Bình Thuận

Ngày đăng: 28/07/2020 - Đã xem: 2152

        Nằm trong tuyến vận chuyển hàng hóa từ Sài gòn đi các tỉnh miền trung của hệ thống chành xe vận tải Sài Gòn, chành xe Sài gòn Phan Thiết là nơi nhận gửi hàng, vận chuyển hàng đi Bình Thuận tốt nhất hiện nay được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

        Chành xe Sài Gòn Phan Thiết giá rẻ

        Tỉnh Bình Thuận có vị thế đặc biệt quan trọng, có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế, có tài nguyên thiên nhiên phong phú, có Biển để phát triển kinh tế và dịch vụ du lịch, đặc biệt có nguồn tài nguyên về Điện gió vô cùng phong phú. Thành phố Phan Thiết là trung tâm hành chính, kinh tế, chính trị, văn hóa giáo dục của tỉnh, có vị trí đặc biệt quan trọng, và cũng là nơi có nhu cầu gửi hàng về Phan Thiết lớn nhất hiện nay.

        Chành xe Sài gòn Phan Thiết, hay khách hàng vẫn gọi tắt là chành xe Phan Thiết, là nơi nhận vận chuyển hàng hóa từ tphcm và các tỉnh thành đi Phan Thiết bằng đường bộ; thực hiện bởi hệ thống phương tiện vận chuyển là các loại xe tải chở hàng hiện đại bậc nhất hiện nay.

  Chành xe gửi hàng về Bình Thuận

        Chành xe về Phan Thiết của công ty Trường Thịnh được triển khai ngay những ngày đầu thành lập công ty, được đầu tư trang thiết bị và phương tiện vận chuyển hiện đại, hệ thống kho bãi được đầu tư và nâng cấp; mở rộng và liên kết với đối tác, hợp tác trung chuyển hàng hóa 2 đầu tại Phan Thiết cũng như tphcm; giúp cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại chành xe luôn hài lòng và vui vẻ.

        Tham khảo thêm chành xe Bắc Nam nếu bạn cần gửi hàng từ tphcm ra các tỉnh phía Bắc hoặc chành xe đi Bình Định nếu cần gửi hàng ra Quy Nhơn hoặc An Nhơn của tỉnh Bình Định.

        Chành xe về Bình Thuận giao hàng ở đâu?

        Tại hệ thống dịch vụ vận tải hàng hóa của chúng tôi, nhận gửi hàng, vận chuyển hàng hóa với tất cả các dịch vụ đa dạng và phong phú; đồng thời chúng tôi cũng là một trong số ít các chành xe Bình Thuận từ Sài Gòn có dịch vụ giao hàng tận nơi ở bất kỳ nơi nào tại Bình Thuận

  • Chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Phan Thiết
  • Chành xe chuyển hàng từ Tphcm đi lagi
  • Chành xe đi Đức Linh, Bình Thuận
  • Chành xe đi Tánh Linh, Bình Thuận giá rẻ
  • Chành xe tải từ tphcm đi Tuy Phong, Bình Thuận trong ngày.
  • Chành xe vận chuyển hàng đi Hàm Thuận Bắc
  • Chành xe chuyển hàng đi Hàm Thuận Nam uy tín
  • Chành xe về Phan Rí

  Ngoài việc nhận gửi hàng lẻ, hàng ghép; chành xe chúng tôi cũng là nơi nhận vận chuyển hàng nguyên chuyến bằng các loại xe tải chở hàng tốt nhất, thông dụng nhất hiện nay.

  Tham khảo thêm các dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội thành tphcm như thuê xe tải nhỏ hay vận chuyển hàng quốc tế tại chành xe đi campuchia.

        Chành xe Sài Gòn đi Bình Thuận nhận vận chuyển hàng gì?

  Nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng, nhất là các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa là rất lớn, với hàng hóa đa dạng và phong phú. Tại nhiều chành xe tải hiện nay, cũng khá hạn chế về việc nhận các loại hàng hóa do sợ ảnh hưởng các quy định của pháp luật, hoặc do năng lực nên không nhận sợ ảnh hưởng tới tiến độ của khách hàng.

  Chành xe đi Bình Thuận của chúng tôi hiện nhận tất cả các loại hàng hóa mà pháp luật không cấm, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm và luôn cảm thấy hài lòng khi sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại chành xe chúng tôi.

  Nhận vận chuyển hàng quá khổ, quá tải từ tphcm ra Phan Thiết Bình Thuận

  Nhận gửi hàng lẻ, hàng ghép từ món hàng vài kg tới đơn hàng có số lượng lên tới hàng chục tấn.

  Nhận vận chuyển máy móc, máy công trình, máy xúc, máy ủi,..

  Vận chuyển hàng hóa nhu yếu phẩm đời sống của người dân như gạo, tương ớt, mì tôm, bánh, kẹo,..

  Vận chuyển hàng hóa nội thất, bàn ghế, giường tủ, chăn ga, gối nệm hoặc các đồ dùng khách sạn,..

  Nhận vận chuyển hàng hóa may mặc, thời trang, quần áo, vải sợi, giày dép,..

  Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng

  Nhận vận chuyển ống nhựa, ống nước, vật liệu xây dựng, pin năng lượng mặt trời

  Chành xe gửi hàng đi Bình Thuận từ Sài Gòn

         Chành xe Phan Thiết Bình Thuận cam kết

  Với hệ thống xe tải chở hàng từ Sài Gòn đi Phan Thiết mỗi ngày một chuyến, hàng hóa được chúng tôi bảo đảm cam kết giao cho khách đúng thời gian, đúng địa điểm và đảm bảo an toàn, luôn tạo sự vui vẻ và hài lòng dành cho khách hàng.

  Giá cước vận chuyển hay giá cước gửi hàng đi Bình Thuận luôn rẻ nhất và thấp nhất thị trường dịch vụ vận chuyển hiện nay, giảm chi phí vận chuyển – vốn là một trong những yếu tố tạo nên hiệu quả sản xuất kinh doanh của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

  Cam kết bồi thường hàng hóa 100% nếu hàng hóa bị hư hỏng, mất mát hoặc thất lạc trong quá trình di chuyển, vận chuyển

  Có hóa đơn, chứng từ vận chuyển đầy đủ.

  Có hệ thống phương tiện hỗ trợ lên xuống hàng hóa như xe nâng, xe cẩu an toàn cho khách hàng. Miễn Phí lên xuống hàng hóa tại kho.

  Có phương thức thanh toán tiện lợi và linh hoạt, thuận tiện cho khách hàng cũng như cho hệ thống dịch vụ tại chành xe

  Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, lịch sự và thân thiện, luôn mong muốn được hợp tác và mang lại sự hài lòng cho khách hàng có nhu cầu gửi hàng, chuyển hàng đi Bình Thuận nói chung, chuyển hàng đi Phan Thiết nói riêng.

   

  Thông tin chi tiết về chành xe đi Phan Thiết, Bình Thuận

  CÔNG TY VẬN CHUYỂN TRƯỜNG THỊNH 

  Địa chỉ: 654 Hồ Học Lãm, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Tphcm

  Hotline:  0942 269 289 hoặc 0944 269 289

  Email: vanchuyentruongthinh@gmail.com

  Web: vanchuyentruongthinh.com

  Bài viết khác

  banner
  Đối tác của vận tải trường thịnh