Vận chuyên sài gòn quảng ngãi, tây nguyên
Vận Chuyển Quốc Tế đi Lào, Campuchia
Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc - Trung - Nam
Lịch xe chạy cố định

Chành xe Sài Gòn gần bạn nhất ở đâu?

Ngày đăng: 13/08/2020 - Đã xem: 2504

       

  Table of Contents


  Một trong những mong muốn của khách hàng khi cần gửi hàng hay chuyển hàng đi đâu, đó là tìm một chành xe tải, mà cụ thể ở đây là chành xe Sài Gòn gần nhất, để giao hàng nhanh chóng, đỡ chi phí và thời gian.

        Chành xe Sài Gòn giá rẻ

        Với xu hướng phát triển của công nghệ thông tin, cũng như độ nhạy bén của các doanh nghiệp dịch vụ vận tải, trước xu hướng người dùng ngày càng đòi hỏi cao và nhanh chóng về dịch vụ, ngoài việc có hệ thống kho bãi nhận hàng thuận tiện, thì hệ thống văn phòng nhận hàng làm sao cho khách hàng giao nhận hàng tiện lợi nhất là điều đặt ra với bất kỳ một chành xe ở Sài Gòn nào.

        Với truyền thống hoạt động lâu đời, nhiều kinh nghiệm, chành xe Sài Gòn của công ty vận tải Trường Thịnh là một trong số ít các doanh nghiệp vận tải hay người dân thường gọi là chành xe tải chở hàng, đáp ứng gần như tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng hiện nay.

  Chành xe tải chở hàng ở Sài Gòn

        Chành xe ở Sài Gòn có hệ thống kho bãi rộng rãi và thuận tiện giao thông, không bị cấm giờ, cấm tải, nằm ngay trung tâm quận Bình Tân ngay trên quốc lộ 1A. Chúng tôi có nhân viên trực 24/24 để nhận hàng, giao hàng với sự hỗ trợ của các phương tiện hiện đại như xe cẩu, xe nâng, xe nâng tay,…

        Chành xe Sài Gòn đi tỉnh hay chành xe về Sài Gòn của chúng tôi sử dụng các loại xe tải chở hàng hiện đại bậc nhất hiện nay, của các hãng xe tải chở hàng thông dụng nhất như Hino, Isuzu, Thaco, Futso, Futon,…với tải trọng đa dạng từ 8 tấn tới 20 tấn để vận chuyển hàng lẻ hàng ghép; hoặc các loại xe tải từ 1-5 tấn để trung chuyển hoặc cần vận chuyển hàng nguyên chuyến nếu các khách hàng yêu cầu.

        Một số tuyến vận chuyển của chành xe Sài Gòn

        Với công ty chúng tôi, ưu tiên phát triển và hoạt động dịch vụ vận tải ở tất cả các tuyến trên toàn quốc, và mấy năm gần đây đã phát triển và tăng cường nhân lực để phát triển dịch vụ vận chuyển quốc tế, trong đó ưu tiên các nước có biên giới chung: Trung quốc, Lào, Campuchia,..

        Chành xe Sài gòn đi Phú Yên: Là một trong những dịch vụ trong tâm trong hệ thống tuyến tphcm đi các tỉnh miền trung. Chành xe nhận giao hàng tận nơi tại thành phố Tuy Hòa, thị xã Sông Cầu, Đông Hòa hay các huyện Tuy An, Phú Hòa, Sơn Hòa, Tây Hòa, Sông Hinh.

        Chành xe Bắc Nam: Là tuyến hoạt động chính của hệ thống chành xe Sài Gòn chúng tôi, với xe tải chở hàng từ Nam ra Bắc hay từ Bắc vào Nam mỗi ngày, đảm bảo vận chuyển hàng kịp thời và nhanh chóng. Chành xe nhận giao hàng, nhận hàng tại Hà Nội, Hải phòng, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Thanh Hóa, Hải Dương, Ninh Bình, Nghệ An, …

        Chành xe Sài Gòn đi Nha Trang: Chuyên vận chuyển hàng hóa từ tphcm ra Khánh Hòa giao hàng tại Nha Trang, Cam Ranh, Ninh Hòa, Vạn Ninh, Diên Khánh hay Cam Lâm. Có kho hàng, trung chuyển hàng hóa tại Thành phố Nha Trang và huyện Diên Khánh, ngay trên quốc lộ 1A.

        Chành xe tphcm đi Bình Định: Mỗi ngày có một chuyến xe đi Sài Gòn Quy Nhơn hoặc từ Quy Nhơn vào Sài gòn, đảm bảo hàng hóa tuyến vận chuyển này luôn luôn thống suốt, giao hàng nhanh nhất và kịp thời nhất.

        Chành xe đi Lào: Mới hoạt động vài năm gần đây nhưng chành xe chúng tôi trở thành địa chỉ thân thuộc của khách hàng hay các doanh nghiệp tại Sài Gòn vần gửi hàng đi Lào.

        Chành xe gửi hàng Sài gòn đi Campuchia: Tuyến vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ từ tphcm đi Phnom Penh nói riêng, hay chuyển hàng đi campuchia nói chung rất sầm uất trong những năm gần đây, đặc biệt khi mà nhiều doanh nghiệp Việt triển khai nhiều dự án lớn tại đất nước này. Giá cước rẻ, dịch vụ tốt, và chính sách về giá luôn thu hút khách hàng sử dụng hệ thống dịch vụ tại chành xe chúng tôi.

        Lý do nên sử dụng dịch vụ gửi hàng tại chành xe Sài Gòn

        Trước hết, chúng tôi là chành xe tải ở Sài Gòn đáp ứng gần như các tiêu chí hay yêu cầu của người dân, doanh nghiệp tại tphcm: chành xe gần nhất, hay chành xe rẻ nhất, chành xe tốt nhất.

        Chành xe gần nhất: hay thường là chành Sài Gòn gần đây mà ngườ dân hay tìm, Ngoài văn phòng và kho của công ty tại quận Bình Tân, chúng tôi còn có văn phòng và kho tại quận 12, tại quận Thủ Đức và kho nhận hàng ngay tại Lý Thường Kiệt, quận 10, tphcm để nhận hàng lẻ, hàng ghép của khách hàng ở các quận trung tâm.

  Chành xe vận tải Sài Gòn gần bạn nhất

        Chành xe về Sài Gòn tốt nhất: hệ thống phương tiện vận chuyển đa dạng về tải trọng và tính năng giúp cho khách hàng có hàng hóa cần vận chuyển đảm bảo nhanh chóng và an toàn. Chành xe luôn có hệ thống nhân viên túc trực để giao nhận hàng hóa 24/24h tất cả các ngày trong tuần.

        Chành xe Sài Gòn rẻ nhất: Chúng tôi đã hoạt động gần 20 năm qua với các tuyến trọng điểm nên có lượng hàng hóa nhất định; khả năng ghép hàng tốt và hiệu suất chở hàng của các xe tải luôn đạt cao nên giá cước gửi hàng hay chi phí vận chuyển của khách hàng luôn ở mức thấp nhất.

        Một số dịch vụ khác của chành xe ở Sài Gòn?

        Bên cạnh vận chuyển hàng hóa đi tỉnh là chủ yếu, thì chành xe chúng tôi cũng song song triển khai các dịch vụ vận tải, vận chuyển khác nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân một cách tốt nhất:

  • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh
  • Chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ
  • Cho thuê xe cẩu hàng tại tphcm
  • Dịch vụ nhận chở hàng thuê
  • Cần thuê xe tải chở hàng tphcm giá rẻ

  Chúng tôi cam kết mang lại sự tin tưởng tuyệt đối dành cho khách hàng. Với các dịch vụ tốt nhất hiện nay.

         Thông tin chi tiết về chành xe ở Sài Gòn

  CÔNG TY VẬN TẢI TRƯỜNG THỊNH

  Địa chỉ: 654 Hồ Học Lãm, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Tphcm

  Hotline:  0942 269 289 hoặc 0944 269 289

  Email: vanchuyentruongthinh@gmail.com

  Web: vanchuyentruongthinh.com

  Bài viết khác

  banner
  Đối tác của vận tải trường thịnh