Vận chuyên sài gòn quảng ngãi, tây nguyên
Vận Chuyển Quốc Tế đi Lào, Campuchia
Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc - Trung - Nam
Lịch xe chạy cố định

Dịch vụ vận chuyển quà tết Đinh Dậu 2017 toàn quốc

Ngày đăng: 30/11/2016 - Đã xem: 1368

           Mỗi dịp cuối năm, ngoại bận rộn mua sắm cho đón tết tươm tất, mỗi người chúng ta còn lo lắng để chuẩn bị quà tặng cho sếp, đồng nghiệp, người thân,.. là một nét đẹp văn hóa của người Việt. Tuy nhiên, với thời gian cho nghỉ tết ngày một ít hơn, trong khi nhu cầu nghỉ ngơi và thư giãn của mỗi cá nhân thì rất lớn, vì thế mà bản thân cá nhân nào cũng muốn quà được tặng theo phong tục. Nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng, Vận tải Trường Thịnh mở dịch vụ mới: Dịch vụ vận chuyển quà tết Đinh Dậu 2017. Đây là dịch vụ hoàn toàn mới nhưng đã được chúng tôi thử nghiệm và thí điểm thành công trong dịch vụ vận chuyển quà tết 2016 tại Hà Nội và TPHCM. Năm nay, Trường Thịnh sẽ tổ chức thực hiện dịch dụ chuyển quà tết trên cả nước. Chúng tôi đã đầu tư phương tiện cùng nhân lực tại các địa phương trên cả nước để thực hiện tốt dịch vụ này

           Các loại dịch vụ vận chuyển quà tết Đinh dậu 2017:

          Chuyển quà tết trọn gói: Chúng tôi sẽ chuyển quà tết theo giá trị món quà mà khách hàng yêu cầu đến tận tay người nhận, mà người gửi quà không phải làm thêm bất kỳ một công việc nào khác ngoài gọi điện và đặt dịch vụ. Một món quà ngang giá trị, phù hợp với người nhận (Có trao đổi với người gửi qua tư vấn).

          Chuyển Hoa Mai, Hoa Lan từ Miền Nam ra miền bắc: Với đặc điểm khí hậu và thổ nhưỡng của từng miền, qua thực tế thử nghiệm năm 2016, chúng tôi quyết định chuyển loại hoa mai và hoa lan ra miền Bắc, dù sẽ gặp nhiều khó khăn. Chúng tôi đã đầu tư đội xe, thay trang bị thêm các chi tiết trong thùng xe để vận chuyển hoa ra ngoài Bắc vẫn bảo đảm như mới. Ngược lại, chúng tôi cũng sẽ vận chuyển hoa đào vào Nam theo quy trình tương tự như vậy.

            Vận chuyển các loại đặc sản theo vùng miền: Tết là để thưởng thức, thăm viếng nhau. Vì thế, trong nhà có các đặc sản theo vùng miền đang là trào lưu của các gia đình Việt Nam hiện nay, nhất là với các gia đình trẻ.

  Dịch vụ vận chuyển quà tết Đinh Dậu 2017 của Trường Thịnh

         Các bài viết vận chuyển hàng liên quan:

                                 Vận chuyển hàng tết Đinh Dậu 2017

                                 Chuyển xe máy đi Bắc dịp tết Đinh Dậu 2017

   

             Một số điểm lưu ý với dịch vụ vận chuyển quà tết Đinh Dậu 2017:

          Khách hàng ghi rõ thông tin, địa chỉ người nhận 1 cách chi tiết. Có thể tham khảo và thống nhất trực tiếp với nhân viên khi được tư vấn dịch vụ

          Với các loại hoa, lưu ý không chuyển hoa đã sắp tàn, do lo ngại yếu tổ thời tiết, sẽ có những tranh cãi không cần thiết


                  Công ty TNHH vận tải Trường Thịnh

  Đ/C 53/1C Quốc  lộ 1A, P Tân Thới Nhất Quận 12, TPHCM (Gần cầu vượt An Sương)

  Điện thoại: 0944 269 289

  Email: vanchuyentruongthinh@gmail.com

  Bài viết khác

  banner
  Đối tác của vận tải trường thịnh