Vận chuyên sài gòn quảng ngãi, tây nguyên
Vận Chuyển Quốc Tế đi Lào, Campuchia
Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc - Trung - Nam
Lịch xe chạy cố định

Vận chuyển hàng hóa đi Bình Định

Ngày đăng: 14/12/2016 - Đã xem: 2898

         Vận chuyển hàng hóa đi Bình Định là một trong những tuyến vận chuyển hàng hóa quan trọng của Vận chuyển Trường Thịnh. Bình Định là địa phương thuộc duyên hải Nam Trung Bộ, phía Bắc giáp Quãng Ngãi, Phía Nam giáp Phú Yên, có điều kiện thuận lợi về thiên thời địa lợi, Con người Bình Đình vẫn thể hiện được khí chất của người con Miền Trung, Quê hương của vị Anh hùng Áo Vãi Quang Trung Nguyễn Huệ. Kinh tế Bình Định phát triển vượt bậc, nhờ vị trí cực kỳ thuận lợi. Chành xe sài gòn bình định chuyên nhận ghép hàng nhỏ lẻ hoặc hàng cồng gềnh thuê xe nguyên chuyến nhận vận chuyển hàng đi bình định, ưu tiên cả về phương tiện, tần suất số chuyến mỗi ngày và giá cả luôn cạnh tranh rẻ nhất thị trường vận tải hiện nay.

            Chành xe gửi hàng đi Bình Định đến những đâu?

         Tuyến vận chuyển quan trọng của chành xe Bình Định được Trường Thịnh chuyển hàng từ thành phố và các huyện thuộc tỉnh Bình Định bao gồm: Thành Phố Quy Nhơn, thị xã An Nhơn,các huyện Hoài Nhơn, An Lão,Phù Cát, Phù Mỹ, Tuy Phước, Tây Sơn, Vân Canh, Vĩnh Thạnh và Hoài Ân. Để gửi hàng về Bình Định, quý khách có thể đến kho bãi của Trường Thịnh tại Tphcm hay tại các tỉnh thành trên cả nước để chuyển hàng đi Bình Định. Và có thể sử dụng dịch vụ nhận hàng tận nơi, giao hàng tận nơi của chúng tôi.

                 Chành xe vận chuyển về Bình Định mất bao lâu?

        Với Chành xe sài gòn đi bình định, chúng tôi có nhiều kênh và dịch vụ để vận chuyển hàng đi Bình Định một cách nhanh chóng và an toàn.

         Vận chuyển hàng đi Bình Định bằng đường bộ: Đây là dịch vụ chủ yếu, bởi Bình Định ở vị trí địa lý thuận tiện, nằm trên tuyến quốc lộ 1A nên rất thuận tiên cho việc vận chuyển, lưu thông và nhận hàng. Hàng ngày, chúng tôi có đội xe xuất phát tại Tphcm vào 8h30 và 20h30 hàng ngày để vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép đi Bình Định một cách cố định. Ngoài ra nếu khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẽ điều xe riêng để chuyển hàng đi một cách nhanh chóng nhất theo thỏa thuận giữa 2 bên.

       Vận chuyển hàng đi Phú Yên bằng đường Sắt: Bình Định có ga Diêu Trì, là một trong những ga chính của tuyến đường sắt Bắc Nam nên năng lực bốc dỡ hàng hóa của ga rất lớn. Chúng tôi liên kết chặt chẽ với tổng công ty vận tải Đường sắt để vận chuyển hàng đi Bình Định một cách chính xác với giá cả hợp lý. 

       Vận chuyển hàng đi Bình Định bằng đường không: Bình Định có sân bay quốc gian Phù Cát, có năng lực vận chuyển hàng năm đạt chuẩn quốc tế được chúng tôi sử dụng dịch vụ vận chuyển những mặt hàng gọn nhẹ nhưng cần yêu cầu thời gian gấp.

  van-chuyen-hang-quy-nhon-binh-dinh
  Quy Nhơn - Bình Định

   

          Giá cước gửi hàng đi Bình Định

         Chúng tôi luôn coi trọng khách hàng là thượng đế, là động lực để chúng tôi phát triển. Do vậy, với tuyến vận chuyển nào chúng tôi cũng thực hiện các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Vận chuyển hàng đi Bình Định sẽ được giảm giá cước vận chuyển 10% cho các khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại vận tải Trường Thịnh.

  bang-gia-cuoc-gui-hang-ve-binh-dinh
  GIá cước gửi hàng về Bình Định tại Trường Thịnh

         Vận chuyển hàng đi Bình Định gồm những hàng hóa gì?

           ♦ Các loại hàng lẻ, hàng ghép

               ♦ Các loại hàng quá khổ quá trọng

               ♦ Các loại máy móc, thiết bị sản xuất

               ♦ Các hàng thực phẩm, thiết bị y tế, hàng thời trang

               ♦ Các loại nông sản cao cấp

               ♦ Và tất cả các loại hàng hóa khác được pháp luật việt Nam cho phép.

  van-chuyen-hang-hoa-di-binh-dinh
  Vận chuyển hàng hóa đi Bình Định

         

  hang-hoa-gui-di-binh-dinh
  Hàng hóa gửi đi Bình Định

     Ngoài dịch vụ gửi hàng về Bình Định, Vận tải Trường Thịnh còn có vận chuyển hàng đi Đak Lak, Gia Lai, Kon Tum, Nha Trang, Cam Ranh, Khánh Hòa, Phan Thiết, Bình Thuận, Vũng Tàu, Lâm Đồng, Quãng Ngãi, Lý Sơn, Quãng Nam, Nghệ An, Huế, Quảng Trị, Hà Nội, Cần Thơ, Phú Quốc, Kiên Giang, Đak Nông, Phú Yên.

  Mời bạn tham khảo video vận chuyển hàng hóa của Chành xe Sài Gòn Bình Định

  Bài viết khác có thể bạn quan tâm: Dịch vụ gửi hàng đi Quy Nhơn giá rẻ

   Nhân dịp tết 2021 sắp đến, Trường Thịnh mở rộng thêm dịch vụ gửi xe máy về Bình Định với mức giá gửi chỉ từ 400-700k/chiếc xe máy. Và tùy loại xe nên khi khách hàng có nhu cầu muốn gửi xe máy thì hãy liên hệ với Trường Thịnh qua số Hotline 0942-269-289 để được báo giá cụ thể.

  gui-xe-may-ve-binh-dinh
  Dịch vụ gửi xe máy về Bình Định

         Bài viết khác có thể bạn quan tâm:

  Chành xe Nha Trang-Khánh Hòa

  Chành xe Phan Rang - Ninh Thuận

  Chành xe Phan Thiết - Bình Thuận

  Chành xe Tuy Hòa - Phú Yên

  Chành xe Quảng Ngãi   

           Mọi chi tiết về vận chuyển hàng đi Bình Định, liên hệ:

             Công ty TNHH vận tải Trường Thịnh

  Địa chỉ: 654 Hồ Học Lãm, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân,tphcm.

  Điện thoại: 0934 269 289 - 0944 269 289 - 0942 269 289 - 0932 127 472 

  Email: vanchuyentruongthinh@gmail.com

  Web: vanchuyentruongthinh.com

  Bài viết khác

  banner
  Đối tác của vận tải trường thịnh