VẬN TẢI TRƯỜNG THỊNH 04
CHẤT LƯỢNG Ở CỐT LÕI
VẬN TẢI QUỐC DŨNG
BANNER-VẬN-TẢI-QUỐC-DŨNG-05
vận chuyển , vận tải trường thịnh

LIÊN HỆ BÁO GIÁ TRỰC TIẾP
  PHÒNG KINH DOANH 1 
Liên hệ 1:  0944.269.289
Liên hệ 2: 0283.620.5381

  PHÒNG KINH DOANH 2 
Liên hệ 3:  0942.269.289
Liên hệ 4: 
0283.620.5382

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ
654 Quốc lộ 1A, Quận Bình Tân, Tp. HCM
( Gần BigC Hồ Học Lãm)

ĐỊA CHỈ EMAIL
vanchuyentruongthinh@gmail.com

Lịch xe chạy cố định

Vận chuyển hàng hóa đi Bình Định

Ngày đăng: 14/12/2016 - Đã xem: 2236

       Vận  chuyển hàng hóa đi Bình Định là một trong những tuyến vận chuyển hàng hóa quan trọng của vận chuyển Trường Thịnh. Bình Định là địa phương thuộc duyên hải Nam Trung Bộ, phía Bắc giáp Quãng Ngãi, Phí Nam giáp Phú Yên, có điều kiện thuận lợi về thiên thời địa lợi, Con người Bình Đình vẫn thể hiện được khí chất của người con Miền Trung, Quê hương của vị Anh hùng Áo Vãi Quang Trung Nguyễn Huệ. Kinh tế Bình Định phát triển vượt bậc, nhờ vị trí cực kỳ thuận lợi. Vận chuyển hàng hóa đi Bình Định luôn được vận chuyển hàng hóa Trường Thịnh ưu tiên cả về phương tiện, tần suất và giá cả

          Vận chuyển hàng đi Bình Định đến những đâu?

       Tuyến vận chuyển quan trọng Bình Định được Trường Thịnh chuyển hàng thành phố và huyện thuộc tỉnh Bình Định bao gồm: Thành Phố Quy Nhơn, thị xã An Nhơn,các huyện Hoài Nhơn, An Lão,Phù Cát, Phù Mỹ, Tuy Phước, Tây Sơn, Vân Canh, Vĩnh Thạnh và Hoài Ân. Để gửi hàng về Bình Định, quý khách có thể đến kho bãi của Trường Thịnh tại Tphcm hoặc tại các tỉnh thành trên cả nước để chuyển hàng, hoặc có thể sử dụng dịch vụ nhận tận nơi, giao hàng tận nơi của chúng tôi.

Chuyển hàng đi Bình Định

 

        Dịch vụ Vận chuyển hàng đi Bình Định mất bao lâu?

      Với Tỉnh Bình định, chúng tôi có nhiều kênh và dịch vụ để vận chuyển hàng đi Bình Định một cách nhanh chóng và an toàn

       Vận chuyển hàng đi Bình Định bằng đường bộ: Đây là dịch vụ chủ yếu, bởi Bình Định ở vị trí địa lý thuận tiện, nằm trên tuyến quốc lộ 1A nên rất thuận tiên cho việc vận chuyển, lưu thông và nhận hàng. Hàng ngày, chúng tôi có đội xe xuất phát tại Tphcm vào 8h30 và 20h30 hàng ngày để vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép đi Bình Định một cách cố định. Ngoài ra nếu khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẽ điều xe riêng để chuyển hàng đi một cách nhanh chóng nhất theo thỏa thuận giữa 2 bên.

     Vận chuyển hàng đi Phú Yên bằng đường Sắt: Bình Định có ga Diêu Trì, là một trong những ga chính của tuyến đường sắt Bắc Nam nên năng lực bốc dỡ hàng hóa của ga rất lớn. Chúng tôi liên kết chặt chẽ với tổng công ty vận tải Đường sắt để vận chuyển hàng đi Bình Định một cách chính xác với giá cả hợp lý.

     Vận chuyển hàng đi Bình Định bằng đường không: Bình Định có sân bay quốc gian Phù Cát, có năng lực vận chuyển hàng năm đạt chuẩn quốc tế được chúng tôi sử dụng dịch vụ vận chuyển những mặt hàng gọn nhẹ nhưng cần yêu cầu thời gian gấp.

Quy Nhơn - Bình Định

 

        Giá cước vận chuyển hàng đi Bình Định

       Chúng tôi luôn coi trọng khách hàng là thượng đế, là động lực để chúng tôi phát triển. Do vậy, với tuyến vận chuyển nào chúng tôi cũng thực hiện các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Vận chuyển hàng đi Bình Định sẽ được giảm giá cước vận chuyển 10% cho các khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại vận tải Trường Thịnh.

       Vận chuyển hàng đi Bình Định gồm những gì?

           ♦ Các loại hàng lẻ, hàng ghép

             ♦ Các loại hàng quá khổ quá trọng

             ♦ Các loại máy móc, thiết bị sản xuất

             ♦ Các hàng thực phẩm, thiết bị y tế, hàng thời trang

             ♦ Các loại nông sản cao cấp

             ♦ Và tất cả các loại hàng hóa khác được pháp luật cho phép.

       Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng đi Bình Định, Vận tải Trường Thịnh còn có vận chuyển hàng đi Đak Lak, Gia Lai, Kon Tum, Nha Trang, Cam Ranh, Khánh Hòa, Phan Thiết, Bình Thuận, Vũng Tàu, Lâm Đồng, Quãng Ngãi, Lý Sơn, Quãng Nam, Nghệ An, Huế, Quảng Trị, Hà Nội, Cần Thơ, Phú Quốc, Kiên Giang,Đak Nông, Phú Yên


Mọi chi tiết về vận chuyển hàng đi Bình Định, liên hệ:

           Công ty TNHH vận tải Trường Thịnh

Đ/C 53/1C Quốc  lộ 1A, P Tân Thới Nhất Quận 12, TPHCM (Gần cầu vượt An Sương)

Điện thoại: 0934 269 289

Email: vanchuyentruongthinh@gmail.com

 

Bài viết khác


Chành xe gửi hàng đi Bình Định từ tphcm