Vận chuyên sài gòn quảng ngãi, tây nguyên
Vận Chuyển Quốc Tế đi Lào, Campuchia
Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc - Trung - Nam
Vận chuyển trong nước

Chành xe gửi hàng đi Bình Thuận từ TPHCM, Long An nhanh chóng, an toàn

Ngày đăng: 15/11/2021 - Đã xem: 346

   

  • Công ty vận tải Trường Thịnh chúng tôi sở hữu hơn 150 loại xe với đầy đủ trọng tải từ 1 tấn -> 20 tấn, container 20f và 40f, các thiết bị xe nâng giúp việc lên xuống hàng hóa của quý khách được an toàn hơn. Với sự đa dạng về phương tiện vận chuyển chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu mà quý khách đưa ra khi quý khách sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Bình Thuận từ TPHCM, Long An và các tỉnh thành khác tại công ty vận tải Trường Thịnh chúng tôi.

   

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm sẵn sàng hỗ trợ quý khách về các dịch vụ vận chuyển và lựa chọn các phương thức giao nhận hợp lý nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian vận chuyển. Cam kết giao hàng nhanh chóng, an toàn chỉ từ 24h -> 48h khi quý khách sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Bình Thuận từ TPHCM, Long An tại công ty vận tải Trường Thịnh chúng tôi.

   

  • Công ty vận tải Trường Thịnh với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và các thiết bị vận chuyển đa dạng sẽ khiến quý khách hài lòng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Bình Thuận từ TPHCM, Long An tại công ty chúng tôi.

   

  • Công ty vận tải Trường Thịnh chúng tôi nằm trên mặt tiền quốc lộ 1A, ngay vòng xoay An Lạc. Đây là địa điểm thuận tiện cho việc giao nhận hàng hóa và các phương tiện vận chuyển lưu thông. Nếu quý khách có nhu cầu gửi hàng đi Bình Thuận và các tỉnh thành khác, quý khách vui lòng mang hàng đến kho bãi của chúng tôi theo địa chỉ 654 Hồ Học Lãm, Quận Bình Tân, TPHCM để tập kết và vận chuyển hàng hóa đến địa điểm mà quý khách yêu cầu.

   

  chanh xe gui hang di Binh Thuan tu TPHCM, Long An

   Chành xe gửi hàng đi Bình Thuận từ TPHCM, Long An

   

      Chành xe gửi hàng đi Bình Thuận là gì?

       Hiện nay rất nhiều quý khách có nhu cầu gửi hàng đi Bình Thuận từ TPHCM, Long An và các tỉnh miền trung nhưng vẫn còn băn khoăn về các cách thức vận chuyển hàng hóa đến Bình Thuận chính vì vậy công ty vận tải Trường Thịnh chúng tôi ra đời để hỗ trợ dịch vụ vận chuyện của quý khách được nhanh chóng và an toàn nhất. Nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, quý khách vui lòng liên hệ với số điện thoại 0914269289 hoặc 0944269289 để được hỗ trợ tư vấn một cách tận tâm và chuyên nghiệp nhất. Với sự độc đáo về phương thức giao nhận, chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm được thời gian và chi phí vận chuyển khi quý khách sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Bình Thuận từ TPHCM, Long An và dịch vụ gửi hàng đi Bình Thuận tại công ty vận tải Trường Thịnh chúng tôi.

   

  Chanh xe gui hang di Binh Thuan tu TPHCM, Long An

  Chành xe gửi hàng đi Bình Thuận từ TPHCM, Long An

   

       Phương thức giao nhận của chành xe gửi hàng đi Bình Thuận từ TPHCM, Long An

       Hiện nay nhu cầu gửi hàng đi Bình Thuận từ TPHCM, Long An và các tỉnh thành khác ngày càng lớn và đa dạng, để đáp ứng được nhu cầu vận chuyển đa dạng của quý khách, chúng tôi đã đề ra rất nhiều phương thức giao nhận giúp quý khách tiết kiệm được chi phí và thời gian vận chuyển khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Bình Thuận tại công ty chúng tôi.

      Các phương thức giao nhận của chành xe gửi hàng đi Bình Thuận từ TPHCM, Long An 

      Nhận hàng tại kho Sài Gòn và giao hàng ở kho Bình Thuận:

      Với phương thức giao nhận này quý khách vui lòng mang đến kho bãi của chúng tôi ở Sài Gòn theo địa chỉ 654 Hồ Học Lãm, Quận Bình Tân để tập kết và bốc xếp sau đó hàng sẽ được vận chuyển đến kho tiếp nhận tại Bình Thuận, tại đây chúng tôi sẽ hỗ trợ việc lên xuống hàng hóa và gọi điện thông báo cho quý khách đến nhận hàng.

   

       Nhận hàng tại kho Sài Gòn và giao hàng tận nơi:

       Có thể vì vài lý do mà quý khách không thể đến kho tiếp nhận tại Bình Thuận để nhận hàng. Nhưng quý khách hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Bình Thuận từ TPHCM, Long An chúng tôi, với trường hợp trên quý khách chỉ cần thông tin cần thiết và địa chỉ cụ thể chúng tôi sẽ điều loại xe phù hợp với trọng lượng và khối lượng hàng hóa của quý khách và giao đến địa chỉ mà quý khách yêu cầu trong tỉnh Bình Thuận

   

       Nhận hàng tận nơi và giao hàng tại kho Bình Thuận:

       Với phương thức giao nhận này quý khách hãy liên hệ với số điện thoại 0914269289 hoặc 0944269289 để cung cấp thông tin cần thiết và địa chỉ cụ thể, chúng tôi sẽ điều loại xe phù hợp với trọng lượng và khối lượng với hàng hóa của quý khách đến tận nơi mà quý khách yêu cầu để nhận hàng và vận chuyển đến khi tiếp nhận 1 cách nhanh chóng và an toàn

   

        Nhận hàng tận nơi và giao hàng tận nơi:

       Nếu quý khách có nhu cầu nhận hàng tận nơi và giao hàng tận nơi, quý khách vui lòng liên hệ với số điện thoại đã được cung cấp để được đội ngũ nhân viên tư vấn và hướng dẫn quý khách cung cấp thông tin cần thiết và địa chỉ cụ thể để chúng tôi điều loại xe có tải trọng và kích thước phù hợp với khối hàng hóa của quý khách đến tận nơi để nhận hàng và giao đến địa chỉ cuối cùng mà quý khách yêu cầu.

   

  cac mat hang duoc van chuyen cua chanh xe gui hang di Binh Thuan

  Các mặt hàng mà chành xe gửi hàng đi Bình Thuận thường xuyên vận chuyển

   

       Giá cước của chành xe gửi hàng đi Bình Thuận từ TPHCM, Long An của công ty vận tải Trường Thịnh

       Đây có lẽ là vấn đề mà quý khách quan tâm hàng đầu, đến với công ty vận tải Trường Thịnh chúng tôi quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ với mức giá siêu ưu đãi chỉ từ 600 đồng/kg. Cam kết giá cả thấp hơn thị trường từ 10% -> 20% tùy theo các mặt hàng

      Các thông tin cần cung cấp để báo giá của chành xe gửi hàng đi Bình Thuận từ TPHCM, Long An:

  • Chiều dài và chiều rộng của khối hàng
  • Lựa chọn phương thức giao nhận
  • Trọng lượng và khối lượng của khối hàng
  • Địa điểm giao nhận
  • Thời gian vận chuyển

   

       Chành xe gửi hàng đi Bình Thuận từ TPHCM, Long An có an toàn và đảm bảo không?

       Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành vận tải, chúng tôi đã vận chuyển hàng trăm, hàng ngàn tấn hàng đi khắp các tỉnh thành trong cả nước đặc biệt là các tỉnh miền trung. Đã có rất nhiều phản hồi tích cực, khách hàng tin tưởng công ty chúng tôi và đã ký hợp đồng dài hạn trong suốt quá trình hoạt động, với các phương thức giao nhận độc đáo giúp tiết kiệm chi phí và thời gian vận chuyển khiến quý khách luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Bình Thuận từ TPHCM, Long An của công ty vận tải Trường Thịnh. Chính vì vậy chúng tôi luôn phấn đấu để trở thành chành xe vận chuyển hàng đi các tỉnh miền trung tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. Cam kết đền bù 100% nếu hàng hóa xảy ra mất mát hoặc hư hại.

   

  chanh xe gui hang di Binh Thuan

     Chành xe gửi hàng đi Bình Thuận đảm bảo an toàn, uy tín

   

        5 lưu ý khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Bình Thuận của công ty vận tải Trường Thịnh

  • Lựa chọn phương thức giao nhận phù hợp
  • Lựa chọn phương tiện vận chuyển phù hợp với khối lượng hàng hóa
  • Cung cấp thông tin hàng hóa và địa chỉ giao nhận chính xác, tránh trường hợp điều xe không phù hợp với kích thước hàng hóa
  • Các loại chi phí khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Bình Thuận: Phí thu hộ, phí tăng bo, phí chuyền hoàn, phí vận chuyển
  • Không vận chuyển các mặt hàng như: Ma túy, chất kích thích, các chất ngay cháy nổ, các ấn phẩm đồi trụy và những mặt hàng bị liệt vào danh sách cấm của nhà nước

   

        Địa điểm giao nhận của chành xe gửi hàng đi Bình Thuận

       Công ty vận tải Trường Thịnh chúng tôi nằm trên tuyến đường quốc lộ 1A, ngay vòng xoay An Lạc, đây là vị trí rất thuận lợi cho các phương tiện vận chuyển lưu thông cũng như việc giao nhận hàng hóa của quý khách sẽ trở nên dễ dàng hơn.

       Chành xe gửi hàng đi Bình Thuận từ TPHCM, Long An nhận hàng từ quận 1 -> quận 12, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình, Quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thuận, Huyện Củ Chi, Huyện Nhà Bè và các quận huyện khác và vận chuyển đến tận nơi trong tỉnh Bình Thuận nếu quý khách yêu cầu.

   

        Tại sao nên sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Bình Thuận của công ty vận tải Trường Thịnh

      Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải, cùng đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp chúng tôi chắc chắn sẽ khiến quý khách hài lòng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Bình Thuận từ TPHCM, Long An nói chung và các tỉnh thành khác nói riêng của công ty chúng tôi

      Chành xe gửi hàng đi Bình Thuận cam kết:

  • Miễn phí bốc xếp hàng hóa, lưu kho
  • Đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp
  • Miễn phí hóa đơn thu hộ dưới 5 triệu
  • Phương thức giao nhận nhanh chóng, an toàn
  • Nhận hàng 24/7
  • Hoàn trả 100% và đền bù nếu xảy ra trường hợp mất mát hoặc hư hại hàng hóa
  • Luôn có hệ thống hóa đơn chứng từ đầy đủ
  • Giá cước cạnh tranh
  • Thởi gian vận chuyển chỉ từ 24h -> 48h
  • Phương thức thanh toán linh hoạt

  Quý khách có thể xem thêm:

  Chành xe chuyển hàng đi các tỉnh miền Bắc

       Chành xe chuyển hàng đi Thanh Hóa

       Chành xe chuyển hàng đi Nghệ An

       Chành xe chuyển hàng đi Ninh Bình

       Chành xe chuyển hàng đi Hà Nội

       Chành xe chuyển hàng đi Hải Phòng

       Chành xe chuyển hàng đi Hải Dương

                                                          

  Chành  xe chuyển hàng đi các tỉnh miền Trung

       Chành xe chuyển hàng đi Nha Trang

       Chành xe chuyển hàng đi Quy Nhơn

       Chành xe chuyển hàng đi Phú Yên

       Chành xe chuyển hàng đi Bình Thuận

       Chành xe chuyển hàng đi Ninh Thuận

   

  Chành xe vận chuyển quốc tế

       Chành xe chuyển hàng đi Campuchia

      Chành xe chuyển hàng đi Lào

   

  Chi tiết về chành xe Trường Thịnh

  Địa chỉ : 654 Hồ Học Lãm , Phường Bình Trị Đông , TPHCM

  Liên hệ qua hotline : 0942-269-289 hoặc 0944-269-289 hoặc 0934-269-289

  Email: vanchuyentruongthinh.com

   

      

   

  Bài viết khác

  banner
  Đối tác của vận tải trường thịnh