Vận chuyên sài gòn quảng ngãi, tây nguyên
Vận Chuyển Quốc Tế đi Lào, Campuchia
Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc - Trung - Nam
Vận chuyển trong nước

Chành xe gửi hàng từ Ninh Thuận về TPHCM, Long An uy tín, giá rẻ

Ngày đăng: 02/12/2021 - Đã xem: 704

  Công ty vận tải Trường Thịnh đã thành lập được hơn 10 năm, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải, chúng tôi đã cung cấp rất nhiều các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành trên khắp cả nước. Tại đây, chúng tôi đã đào tạo đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7, không chỉ vậy chúng tôi còn sở hữu hơn 100 đầu xe khác nhau với tất cả chủng loại. Chính vì sự đa dạng về phương tiện vận chuyển và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết giao hàng nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm chi phí vận chuyển và phương thức giao nhận linh hoạt sẽ khiến quý khách hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chành xe gửi hàng từ Ninh Thuận về TPHCM, Long An của công ty vận tải Trường Thịnh.

   

  ninh thuan

  chành xe gửi hàng từ Ninh Thuận về TPHCM, Long An

   

  Cách phận loại hàng hóa của chành xe gửi hàng từ Ninh Thuận về TPHCM, Long An

  Hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi từ các tỉnh miền Trung về TPHCM và các tỉnh lân cận ngày càng lớn và đa dạng, rất nhiều các quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển khác nhau như vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép vận chuyện hàng bao xe, hàng theo lô.v.v..Chính vì vậy chúng tôi đã đề ra các phương thức vận chuyển và phân loại hàng hóa nhằm tiết kiệm chi phí vận và đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Ninh Thuận về TPHCM, Long An và vận chuyển hàng hóa đi Tuy Hòa của quý khách

  Đối với hàng lẻ, hàng ghép:

  quý khách vui lòng mang hàng đến kho bãi của chúng tôi ở Ninh Thuận để đội ngũ bốc xếp tập kết và sắp xếp hàng hóa để vận chuyển đến địa chỉ mà quý khách yêu cầu

   

  Đối với hàng bao xe, hàng theo lô:

  chúng tôi sẽ điều những loại xe có tải trọng phù hợp với trọng lượng và kích thước hàng hóa của quý khách và không cấm tải đến tận nơi để nhận hàng và vận chuyển đến địa chỉ cuối cùng một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

   

  ninh thuan

  các loại hàng lẻ, hàng ghép của chành xe gửi hàng từ Ninh Thuận về TPHCM, Long An

   

  Hỗ trợ dịch vụ giao hàng tận nơi bằng xe tải của chành xe gửi hàng từ Ninh Thuận về TPHCM, Long An

  Đối với những quý khách không có phương tiện vận chuyển 2 đầu và có nhu cầu vận chuyển hàng hóa tận nơi trong các quận huyện TPHCM nói chung và các tỉnh thành khác nói riêng, chúng tôi đề xuất dịch vụ hỗ trợ vận chuyển tận nơi bằng các loại xe tải nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển khi quý khách sử dụng dịch vụ của chành xe gửi hàng từ Ninh Thuận về TPHCM, Long An của công ty vận tải Trường Thịnh. Khi hàng hóa được vận chuyển đến kho tiếp nhận, chúng tôi sẽ điều loại xe phù hợp với trọng lượng và khối lượng hàng hóa của quý khách và vận chuyển đến địa chỉ mà quý khách yêu cầu trong các quận, huyện của TPHCM và các tỉnh lân cận.

   

  Chành xe gửi hàng từ Ninh Thuận về TPHCM, Long An nhận vận chuyển các mặt hàng nào?

  Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền Trung về TPHCM và ngược lại ngày càng lớn với các mặt hàng yêu cầu vận chuyển đa dạng, với sự đa dạng về phương tiện vận chuyển, chúng tôi nhận vận chuyển hầu hết các mặt hàng mà quý khách yêu cầu khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chành xe gửi hàng từ Ninh Thuận về TPHCM, Long An của công ty vận tải Trường Thịnh.

  Dưới đây là những mặt hàng mà chành xe gửi hàng từ Ninh Thuận về TPHCM, Long An nhận vận chuyển

  1. Các mặt hàng nội thất
  2. Hàng dễ vỡ
  3. Các loại máy móc phục vụ nông nghiệp, công nghiệp.v.v..
  4. Cửa cuốn, sắt thép, mái tôn
  5. Các loại hóa chất như ( thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, thuốc chuột.v.v...)
  6. Xe máy, xe đạp và các phương tiện vận chuyển có kích thước nhỏ
  7. Các loại phụ tùng, linh kiện xe máy, xe hơi
  8. Các loại hàng quá khổ, quá tải
  9. Các loại hàng siêu trường, siêu trọng

  Lưu ý: chúng tôi không nhận vận chuyển các mặt hàng như các chất kích thích, những ấn phẩm đồi trụy, các loại hóa chất dễ gây cháy nổ và những mặt hàng bị liệt vào danh sách cấm của nhà nước.

   

  ninh thuan

  các mặt hàng mà chành xe gửi hàng từ Ninh Thuận về TPHCM, Long An thường vận chuyển

   

  xem thêm: Dịch vụ chuyển hàng đi Nha Trang nhanh chóng, giá rẻ từ TPHCM, Long An

  Các phương thức thanh toán của chành xe gửi hàng từ Ninh Thuận về TPHCM, Long An của công ty vận tải Trường Thịnh

  Để thuận tiện cho cả 2 bên khi giao nhận hàng hóa và thanh toán chi phí vận chuyển, chúng tôi đã đề ra nhiều phương thức thanh toán linh hoạt khi quý khách sử dụng dịch vụ của chành xe gửi hàng từ Ninh Thuận về TPHCM, Long An tại công ty chúng tôi.

  Các phương thức thanh toán của chành xe gửi hàng từ Ninh Thuận về TPHCM, Long An

  • Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt
  • Thanh toán qua tài khoản ngân hàng
  • Hỗ trợ thu hộ và miễn phí với những hóa đơn dưới 5 triệu
  • Thanh toán sau 2 -> 3 ngày

   

  Những thông tin cần thiết để báo giá của chành xe gửi hàng từ Ninh Thuận về TPHCM, Long An của công ty vận tải Trường Thịnh

  Độ uy tín, chất lượng phục vụ, chất lượng vận chuyển và giá cả vận chuyển là một trong những yếu tố để quý khách quyết định lựa chọn chành xe vận chuyển phù hợp. Hiện nay, rất nhiều quý khách chưa nắm được giá cả vận chuyển của chành xe Trường Thịnh nói chung và các chành xe khác nói riêng. Để biết thêm thông tin về chành xe và giá cước vận chuyển, quý khách vui lòng liên hệ với số điện thoại 0914269289 để cung cấp thông tin hàng hóa và đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn, báo giá cước vận chuyển dựa theo thông tin mà quý khách cung cấp.

  1. Chiều dài và chiều rộng của mặt hàng mà quý khách cần vận chuyển
  2. Trọng lượng và khối lượng của mặt hàng mà quý khách cần vận chuyển
  3. Phương thức giao nhận mà quý khách lựa chọn
  4. Địa điểm giao nhận mà quý khách yêu cầu
  5. Thời gian giao nhận mà quý khách yêu cầu

   

  Phương thức giao nhận của chành xe gửi hàng từ Ninh Thuận về TPHCM, Long An

  Nhằm đáp ứng cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách được đa dạng và phong phú hơn, chúng tôi đã đề ra 4 phương thức giao nhận khác nhau phù hợp với từng nhu cầu của các quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chành xe gửi hàng từ Ninh Thuận về TPHCM, Long Anchành xe gửi hàng đi Quy Nhơn của công ty vận tải Trường Thịnh chúng tôi.

  Dưới đây là các phương thức giao nhận mà chúng tôi đã đề ra

  Nhận hàng tại kho và giao hàng tận nơi:

  Với phương thức giao nhận này quý khách vui lòng mang mặt hàng cần vận chuyển đến kho bãi của chúng tôi ở Ninh Thuận để tập kết và sắp xếp hàng hóa để chuyến xe có thể xuất bến sớm nhất có thể. Khi đã giao hàng tới kho Sài Gòn, bộ phận kho bãi sẽ thông báo cho quý khách đến nhận hàng tại kho bãi theo địa chỉ 654 Hồ Học Lãm, Quận Bình Tân, TPHCM.

   

  Nhận hàng tận nơi và giao hàng tại kho:

  Khi quý khách không để vận chuyển hàng hóa đến kho bãi của chúng tôi, đây là lúc quý khách cần sử dụng phương thức giao nhận này. Qúy khách chỉ cần liên hệ với số điện thoại 0914269289 hoặc 0944269289 để cung cấp thông tin cần thiết và địa chỉ cụ thể, chúng tôi sẽ điều loại xe phù hợp với trọng lượng và khối lượng hàng hóa của quý khách đến tận nơi để nhận hàng và vận chuyển đến kho tiếp nhận ở Sài Gòn một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

   

  Nhận hàng tại kho và giao hàng tận nơi:

  Cũng như phương thức giao nhận trên, quý khách chỉ cần cung cấp những thông tin cần thiết và địa chỉ cụ thể mà quý khách yêu cầu. Chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa đến kho tiếp nhận tại TPHCM và điều loại xe phù hợp với trọng lượng và khối lượng hàng hóa của quý khách để vận chuyển đến địa chỉ cuối cùng mà quý khách yêu cầu trong các Quận, Huyện tại TPHCM và các tỉnh lân cận

   

  Nhận hàng tận nơi và giao hàng tận nơi:

  Đây là phương thức giao nhận nhanh chóng và an toàn nhất khi quý khách sử dụng dịch vụ của chành xe gửi hàng từ Ninh Thuận về TPHCM, Long An của công ty vận tải Trường Thịnh. Quý khách chỉ cần thông báo địa chỉ nhận hàng và địa chỉ giao hàng, chúng tôi sẽ điều xe đến tận nơi để vận chuyển và hỗ trợ bốc xếp nếu quý khách có yêu cầu.

   

                                                           phương tiện vận chuyển hàng hóa từ Ninh Thuận về Tphcm

  Tại sao nên sử dụng dịch vụ của chành xe gửi hàng từ Ninh Thuận về TPHCM, Long An của công ty vận tải Trường Thịnh?

  Với hơn 10 năm kinh nghiệm vận tải, chúng tôi đã vận chuyển hàng ngàn tấn hàng đi khắp các tỉnh thành từ Nam ra Bắc và luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Qua đó, rất nhiều khách hàng đã tin tưởng công ty chúng tôi và ký kết hợp đồng vận chuyển lâu dài. Hiện tại chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên tận tâm, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách với phương thức vận chuyển nhanh chóng, an toàn và giá cước siêu ưu đãi sẽ khiến quý khách hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chành xe gửi hàng từ Ninh Thuận về TPHCM, Long An của công ty vận tải Trường Thịnh.

  Chúng tôi cam kết:

  • Giao hàng nhanh chóng và an toàn
  • Giá cước rẻ hơn thị trường từ 5 -> 10%
  • Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí như ( bốc xếp, lưu kho, đóng kiện, miễn phí thu hộ với hóa đơn dưới 5 triệu
  • Đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp
  • Phương thức giao nhận đa dạng
  • Phương thức thanh toán linh hoạt
  • Đền bù 100% nếu hàng hóa bị mất mát, hư hỏng tại kho
  • Luôn có hóa đơn chứng từ rõ ràng

  ngoài ra chúng tôi còn vận chuyển những tuyến khác như vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền Bắc, Miền Trung và vận chuyển quốc tế

  Quý khách có thể xem thêm:

  Chành xe chuyển hàng đi các tỉnh miền Bắc

       Chành xe chuyển hàng đi Thanh Hóa

       Chành xe chuyển hàng đi Nghệ An

       Chành xe chuyển hàng đi Ninh Bình

       Chành xe chuyển hàng đi Hà Nội

       Chành xe chuyển hàng đi Hải Phòng

       Chành xe chuyển hàng đi Hải Dương

                                                          

  Chành  xe chuyển hàng đi các tỉnh miền Trung

       Chành xe chuyển hàng đi Nha Trang

       Chành xe chuyển hàng đi Quy Nhơn

       Chành xe chuyển hàng đi Phú Yên

       Chành xe chuyển hàng đi Bình Thuận

       Chành xe chuyển hàng đi Ninh Thuận

   

  Chành xe vận chuyển quốc tế

       Chành xe chuyển hàng đi Campuchia

      Chành xe chuyển hàng đi Lào

   

  Chi tiết về chành xe Trường Thịnh

  Địa chỉ : 654 Hồ Học Lãm , Phường Bình Trị Đông , TPHCM

  Liên hệ qua hotline : 0942-269-289 hoặc 0944-269-289 hoặc 0934-269-289

  Email: vanchuyentruongthinh.com

  Web: vanchuyentruongthinh.com

   

   

  Bài viết khác

  banner
  Đối tác của vận tải trường thịnh