Vận chuyên sài gòn quảng ngãi, tây nguyên
Vận Chuyển Quốc Tế đi Lào, Campuchia
Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc - Trung - Nam
Lịch xe chạy cố định

Chành xe gửi hàng đi Đà Nẵng từ Sài Gòn

Ngày đăng: 03/02/2020 - Đã xem: 3022

        Nằm trong hệ thống dịch vụ vận chuyển hàng hóa của công ty vận tải Trường Thịnh, chành xe gửi hàng đi Đà Nẵng nhận gửi hàng, vận chuyển hàng về Đà Nẵng với giá cước rẻ nhất hiện nay

        Chành xe đi Đà Nẵng giá rẻ

        Bạn cần gửi hàng đi Đà Nẵng từ Sài Gòn? Bạn muốn vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng từ Bình Dương? Hay cần tìm một chành xe đi Đà Nẵng uy tín và giá rẻ để thường xuyên gửi hàng hay chuyển hàng nhanh nhất? Chành xe Đà Nẵng của chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu đó với các dịch vụ tốt nhất của mình.

  Chành xe gửi hàng về Đà Nẵng

        Chành xe gửi hàng đi Đà Nẵng với mỗi ngày một chuyến xe tải 10 tấn hoặc 15 tấn, xuất phát từ tphcm để vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép của khách hàng cần gui hang di Da Nang. Chúng tôi cam kết gửi hàng, vận chuyển hàng và giao hàng tận nơi tại bất kỳ nơi nào tại Đà Nẵng theo đúng thời gian cam kết với khách hàng.

        Ngoài chanh xe di Da Nang, chúng tôi còn là nơi mà khách hàng hoàn toàn tin tưởng khi cần gửi hàng đi Nha Trang hay gửi hàng về Quy Nhơn.

        Dịch vụ gửi hàng đi Đà Nẵng

        Với đa số khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Đà Nẵng, điều mà họ quan tâm tới các chành xe hay công ty dịch vụ vận tải là có các dịch vụ như thế nào, giá cước hay chi phí vận chuyển ra sao. Chúng tôi hiện cung cấp các dịch vụ gui hang Da Nang như sau

        Dịch vụ gửi hàng đi Đà Nẵng từ Sài Gòn giao hàng tận nơi: Khi khách hàng tại tphcm hay Bình Dương có nhu cầu gửi hàng về Đà Nẵng, chành xe Đà Nẵng của chúng tôi sẽ điều xe tải phù hợp đến tận nơi nhận hàng, tiến hành ghép hàng và vận chuyển đi Đà Nẵng, giao hàng tận nơi tại: Cẩm Lệ, Hải Châu, Liên Chiểu, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Thanh Khê, Hòa Vang.

        Dịch vụ giao nhận tại kho: Khách hàng tự vận chuyển hàng hóa đến kho của chúng tôi tại quận Bình Tân hoặc tại các kho ở các quận huyện tại tphcm; được chanh xe ve Da Nang của chúng tôi tiến hành ghép hàng, vận chuyển hàng hóa về Đà Nẵng và giao hàng tại kho.

        Ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với tài xế để nhận hàng tại vị trí thuận tiện nhất cho khách hàng và cung đường di chuyển hàng hóa của tài xế.

        Tham khảo thêm về chành xe đi Quảng Ngãi

         Giá cước gửi hàng đi Đà Nẵng

        Với đại đa số khách hàng, nhất là các doanh nghiệp sản xuất cần phân phối sản phẩm hay nhập nguyên liệu để sản xuất, thì nhu cầu gửi hàng rất nhiều, và điều quan tâm nhất chính là giá cước gửi hàng đi Đà Nẵng.

        Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, chành xe đi Đà Nẵng của chúng tôi luôn coi việc đảm bảo giá cước ổn định và rẻ để phục vụ khách hàng lâu dài; góp một phần vào thành công của khách hàng hay đối tác.

  Gửi hàng đi Đà Nẵng giá rẻ

        Giá cước gửi hàng Đà Nẵng được chúng tôi tính theo các đặc thù của loại hàng hóa mà khách hàng cần vận chuyển:

  • Giá cước gửi hàng nặng: tính theo tấn, kg
  • Giá cước gửi hàng nhẹ, cồng kềnh: tính theo khối, hoặc đơn vị cụ thể(thùng, bì, bao…).
  • Giá cước vận chuyển máy móc: tùy loại cụ thể

        Các dịch vụ liên quan của Chành xe Đà Nẵng

        Ngoài chành xe gửi hàng về Đà Nẵng, thì chúng tôi còn triển khai song song các dịch vụ khác liên quan tới tuyến Sài Gòn – Đà Nẵng.

  1. Cho thuê xe tải chở hàng đi Đà Nẵng
  2. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng giá rẻ
  3. Dịch vụ vận chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Đà Nẵng.
  4. Dịch vụ gửi hàng đi Đà Nẵng từ Hà Nội
  5. Chành xe gửi hàng đi Đà Nẵng từ Đak Lak
   

  Chi tiết về chành xe gửi hàng đi Đà Nẵng, vui lòng liên hệ:

  Công ty Vận Chuyển Trường Thịnh

  654 Hồ Học Lãm, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Tphcm

  ĐT: 0942 269 289 hoặc 0944 269 289

  Văn phòng tại Đà Nẵng: 223, Trường Chinh, Thanh Khê, Đà Nẵng

  Email: vanchuyentrsuongthinh@gmail.com

  Bài viết khác

  banner
  Đối tác của vận tải trường thịnh